Poco nhá hàng nhiều thông tin quan trọng về Poco F2 Pro

Chia sẻ
Thương hiệu Poco đã chính thức lên tiếng xác nhận sự trở lại thị trường smartphone sau 265 ngày im hơi lặng tiếng.

Chia sẻ trên Twitter, tài khoản của Poco đã xác nhận sự trở lại của mình với hashtag #POCOisBack sau khoảng thời gian khá dài. Bên cạnh đó, nhà bán lẻ nổi tiếng - GearBest cũng đã đăng tải một vài tấm poster, tiết lộ những thông tin quan trọng về chiếc Poco F2 Pro. 

Poco nhá hàng nhiều thông tin quan trọng về Poco F2 Pro ảnh 1
Theo đó, Poco F2 Pro sẽ được trang bị chip xử lý mạnh mẽ cùng với bộ nhớ khủng. Dự kiến, chiếc máy này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Thông tin này càng làm cho giả thuyết rằng Poco F2 Pro chính là phiên bản cải tiến của Redmi K30 Pro thêm thuyết phục.

`

Poco nhá hàng nhiều thông tin quan trọng về Poco F2 Pro ảnh 2
Bên cạnh đó, Poco F2 Pro còn sở hữu thiết kế màn hình tràn viền, pin lớn và hỗ trợ sạc nhanh. Camera cũng sẽ là điểm nhấn với cụm camera chất lượng cao được đặt trong một cụm hình tròn. 

Poco nhá hàng nhiều thông tin quan trọng về Poco F2 Pro ảnh 3
Dự kiến, phiên bản tiêu chuẩn của Poco F2 Pro sẽ có RAM 6GB và ROM 128GB, tùy chọn cao cấp hơn có RAM 8GB và ROM 256GB. Máy sẽ có sẵn bốn màu, gồm: Tím, Trắng, Xám và Xanh. Mặc dù không được tiết lộ nhưng giá bán dự kiến của Poco F2 Pro nằm ở mức 600 đến 650 Euro. Phiên bản 4G có thể sẽ có giá bán thấp hơn.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục