POCO M4 Pro 5G lộ điểm hiệu năng, chuẩn bị ra mắt

Chia sẻ
Mới đây, thông tin về POCO M4 Pro 5G sắp ra mắt đã xuất hiện trên Geekbench, qua đó tiết lộ một vào thông tin về thông số kỹ thuật của máy, bao gồm bộ xử lý và dung lượng bộ nhớ.

POCO M4 Pro 5G lộ điểm hiệu năng, chuẩn bị ra mắt  ảnh 1
Thông tin về POCO M4 Pro 5G trên cơ sở dữ liệu Geekbench

Báo cáo của Geekbench, mẫu điện thoại này mang số model “21091116AC” trong đó “C” là số hiệu của thiết bị tại thị trường Trung Quốc. Điều này cho thấy việc ra mắt thiết bị tại thị trường Trung Quốc có thể sẽ sớm diễn ra.
Ngoài ra, các dữ liệu cũng cho thấy thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi MT6833P, có thể là chipset MediaTek Dimensity 810 hoặc bộ xử lý Dimensity 700. Phiên bản xuất hiện trên Geekbench có 8GB RAM. Thiết bị đã đạt được số điểm lần lượt là 603 và 1779 trong hai bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân.
Khi bán ra, POCO M4 Pro 5G sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng MIUI cho POCO trên nền hệ điều hành Android 11. Thông tin về thiết bị gần đây đã được xuất hiện trên FCC tiết lộ rằng cùng với kết nối 5G NR, máy cũng sẽ hỗ trợ GSM, WCDMA, LTE, 5GHZ Wi-Fi, Bluetooth, NFC, GNSS và FM. Cùng với đó, các báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng thiết bị sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 33W.
Hiện tại, chưa có thông tin nào về thông số kỹ thuật đầy đủ cũng như ngày ra mắt của thiết bị được xác nhận. Tuy nhiên, hy vọng POCO M4 Pro 5G sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, tiếp theo là tại Ấn Độ và các khu vực khác.
Theo Gizmochina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục