Pixel và Pixel 2 sẽ được bổ sung tính năng Super Res Zoom

Chia sẻ
Những chủ sở hữu điện thoại Pixel cũ sẽ có cơ hội dùng thử tính năng Super Res Zoom mới ra mắt năm ngoái trên chiếc Pixel 3 thông qua ứng dụng GCam.

Một trong những tính năng thú vị nhất của bộ đôi Pixel 4 mới là chế độ Astrophftimey. Tính năng này cung cấp khả năng chụp đêm ấn tượng, cho phép chụp ảnh thiên văn, trong đó có cả các ngôi sao trên bầu trời.

Nhờ cộng đồng các nhà phát triển trên diễn đàn XDA Developers, những chủ sở hữu điện thoại Pixel cũ sẽ có cơ hội dùng thử các tính năng mới này, trong đó có tính năng Super Res Zoom đã ra mắt năm ngoái trên chiếc Pixel 3 thông qua ứng dụng GCam.

Pixel và Pixel 2 sẽ được bổ sung tính năng Super Res Zoom ảnh 1

GCam là một ứng dụng được phát triển bởi XDA Developers, cho phép chuyển các tính năng trên các phiên bản Pixels đời mới sang Google Pixels cũ hơn với sự hỗ trợ cho một loạt các thiết bị không phải của Pixel. Bản cập nhật mới nhất cho Google Camera Mod 7.2 sẽ hỗ trợ các tính năng Astrophftimey và Super Res Zoom cho phiên bản đời cũ Pixel và Pixel 2.

Super Res Zoom cho phép bạn phóng to bức ảnh nhiều nhất có thể. Nó có thể xếp chồng nhiều hình ảnh và tạo ra hình ảnh tốt hơn. Tính năng này đã được giới thiệu trên Pixel 3 và 3 XL. Và giờ đây, người dùng các phiên bản Pixel trước đó cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm tính năng này.

Pixel và Pixel 2 sẽ được bổ sung tính năng Super Res Zoom ảnh 2

Tương tự, với ứng dụng GCam, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Astrophftimey mà chỉ cần chuyển sang chế độ Night Vision. Khi ở vị trí cố định, máy ảnh sẽ tự động chuyển sang chế độ Astrophftimey. Người dùng sẽ mất khoảng thời gian từ 1-4 phút để chụp một bức ảnh toàn diện. Astrophftimey đã được trang bị cho Pixel 3 và 3a với Google Camera Mod phiên bản 7.1.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục