Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google

Chia sẻ
 

Pixel Buds Pro là tai nghe nhét tai cao cấp của Google với khả năng khử tiếng ồn.

Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 1
Pixel Buds Pro có đầy đủ những tính năng cao cấp nhằm đối đầu với AirPods Pro của Apple như khử tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt, kết nối Bluetooth đa điểm và chống nước IPX4, cùng các tính năng khác.

Thiết kế bên ngoài của Pixel Buds Pro gần như giống hệt Pixel Buds 2020 cùng các màu đen, xanh lam, xanh lục hoặc đỏ. Nhưng housing bên trong có nhiều micrô hơn phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động.

Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 2
Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 3
Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 4

Với những ai không thích cảm giác đeo tai nghe in ear có mút silicon bên trong, Google cho biết Pixel Buds Pro có các cảm biến "đo áp lực trong ống tai của bạn để tai nghe có thể chủ động giảm áp lực và tạo cảm giác luôn thoải mái." Google tuyên bố các thuật toán phần mềm "Silent Seal" của họ có thể "thích ứng với tai của bạn, tối đa hóa lượng tiếng ồn bị loại bỏ."

Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 5
Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 6
Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 7
Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google ảnh 8

Phần cứng bên trong Pixel Buds Pro đều được tùy chỉnh riêng, từ bộ xử lý sáu lõi, driver và các thuật toán nói trên. Phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, Rick Osterloh phát biểu “đây là phần cứng âm thanh di động tốt nhất mà chúng tôi từng thiết kế”. Các tính năng đặc trưng như Fast Pair hay Spatial Audio vẫn được trang bị.

Tương tự như AirPods Pro , Pixel Buds Pro được thiết kế để tự động chuyển đổi giữa các smartphone Android mà không cần vào cài đặt Bluetooth. Google cho biết thời lượng pin của Pixel Buds Pro vào khoảng 7 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động và 11 giờ khi tắt tính năng này. Tai nghe cũng có chuẩn chống nước IPX4 dành cho mục đích thể thao.

Pixel Buds Pro sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 21 tháng 7, với giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục