Pixel 6 Pro sẽ là điện thoại Google sạc nhanh nhất từ trước đến nay

Chia sẻ
 

Theo rò rỉ Pixel 6 Pro sẽ có sạc nhanh lên đến 33 watt.

Pixel 6 Pro sẽ là điện thoại Google sạc nhanh nhất từ trước đến nay ảnh 1
Smartphone hiện nay ngày càng lớn hơn, như Pixel 6 Pro có màn hình lớn 6,7 inch, lớn nhất so với bất kỳ điện thoại Google nào trước đó. Khi màn hình lớn hơn và bộ vi xử lý mạnh hơn, pin của máy cũng phải lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bên cạnh việc tăng dung lượng thì tăng công suất sạc cũng là một trong những cách để tiết kiệm thời gian hơn.

Tin tức từ XDA-Developers cho biết Pixel 6 Pro sẽ có khả năng hỗ trợ sạc ở 11V/3A tương đương với 33W thông qua một nhãn dán chứng nhận của Đài Loan. Tuy nhiên, người dùng sẽ tự phải mua bộ sạc tương thích thay vì tặng kèm như Pixel 5a trở về trước. Động thái này cũng giống với Samsung hay Apple.

Với công suất cao hơn, ngay cả pin lớn hơn 25% so với thế hệ trước thì Pixel 6 Pro hứa hẹn có thời gian sạc rút ngắn lại. Ngoài ra, công suất này cũng ở mức chấp nhận được, cao hơn 25W của Galaxy S21 Ultra nhưng lại thua xa công suất 65W của OnePlus 9, OPPO Find X3 Pro và Asus ROG Phone 5 chứ chưa nói tới 120W của Xiaomi 11T Pro mới ra mắt.

Về công nghệ sạc không dây, chưa có thông tin gì mặc dù trước đó có tin đồn về phụ kiện Pixel Stand hỗ trợ sạc Qi 23W. Pixel 6 và 6 Pro sẽ chính thức bán ra trong tuần tới.

Theo Androidpolice

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục