Pixel 5A nhận phản hồi quá nóng khi quay video

Chia sẻ
 

Có vẻ như Pixel 5A đang gặp khó khi quay video ở độ phân giải 4K/60fps.

Pixel 5A nhận phản hồi quá nóng khi quay video ảnh 1
Quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây là tiêu chuẩn giúp video của bạn chất lượng cao hơn và cũng khá phổ biến ở thời điểm này nhưng không thể phủ nhận ở chất lượng này không phải smartphone nào cũng có thể quay tốt được. Mới đây nhất, một số phản hồi từ người dùng Pixel 5A vừa ra mắt của Googlee bị quá nóng khi quay video và yêu cầu đóng camera ngay lập tức đến khi nhiệt độ trở lại bình thường.

Tài khoản TechOdyssey (@AdamJMatlock) đã lên Twitter để phàn nàn rằng Pixel 5A chỉ quay video được vài phút ở cài đặt cao nhất sau đó hiện thông báo “"Device is too hot. Close Camera until device cools off” mặc dù anh này quay trong nhà có điều hòa bật. Một người dùng Twitter khác ( @LadyRedsTekRvw ) cũng xác nhận Pixel 5A của anh này bị vấn đề tương tự, chỉ quay được 2 phút ở 4K 60fps nhưng tệ hơn là ngay cả khi quay ở 4K fps30 và 1080P 30fps cũng bị như thế.

Điều này không xảy ra với Pixel 5, quay 11 phút ở 4K/60fps hoàn toàn bình thường, mặc dù máy vẫn nóng nhưng thông báo không hiện. Mặc dù cấu hình khá tương đương nhưng Pixel 5A tản nhiệt có vẻ không tốt. Hiện Google chưa có phản hồi gì cho vấn đề này.

Theo Androidpolice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục