Pixel 4 XL và Redmi Note 7 dễ hỏng nhất thế giới năm 2019

Chia sẻ
Mặc dù là danh hiệu không mấy vẻ vang gì nhưng hãy cứ xem trong danh sách này, smartphone nào bền lắm
Pixel 4 XL và Redmi Note 7 dễ hỏng nhất thế giới năm 2019 ảnh 1
Với kinh nghiệm ‘phá hoại’ không biết bao nhiêu sản phẩm, YouTuber JerryRigEverything đã tiết lộ bảng xếp hạng các smartphone khó sửa chữa và dễ sửa chữa nhất trong năm qua. Năm nay, Redmi Note 7 của Xiaomi là điện thoại thông minh mỏng manh nhất. Trong quá trình thử nghiệm của mình, Youtuber này đã bẻ gãy thiết bị bằng tay không. Câu chuyện tương tự với Pixel 4 XL, chiếm vị trí thứ hai trong kỷ lục buồn này. Trong quá trình thử nghiệm gập, mặt lưng kính của điện thoại thông minh bị tách hoàn toàn.

Bên cạnh đó, JerryRigEverything cũng cho thấy sự mong manh của Royole Flexpai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Galaxy Fold và OnePlus 7T cũng đã thất bại trong màn uốn cong này.

Google cũng được an ủi phần nào khi Pixel 3a trở thành điện thoại bền nhất trong năm qua. Ra mắt tháng 5 năm 2019, sản phẩm được cho là rất dễ sửa chữa và bền bỉ. Chỉ mất vài phút để tháo rời điện thoại thông minh và thay thế một số thành phần nhất định, bao gồm cả màn hình.

JerryRigEverything, mặt khác, liệt kê iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max trong số các điện thoại thông minh kém bền nhất. Youtuber đặc biệt lấy làm tiếc về chi phí sửa chữa rất cao. Năm ngoái, anh ấy đã ghim iPhone XS vì lý do tương tự. Cuối cùng, Jerry thực sự đánh giá cao Samsung Galaxy A80 vì thiết kế bên trong rất độc đáo.

 Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục