Pioneer SE-E8 – Tai nghe true wireless lý tưởng dành cho người luyện tập thể thao

Chia sẻ
 
Được đánh giá là một trong những tai nghe lý tưởng dành cho người chơi thể thao, Pioneer SE-E8 có chất lượng âm thanh không quá thiên về chi tiết, bass cũng không thật ấn tượng so với các thiết kế true wireless cùng tầm giá.

Pioneer SE-E8 – Tai nghe true wireless lý tưởng dành cho người luyện tập thể thao ảnh 1
Tuy nhiên, âm thanh mà SE-E8 lại giúp bạn nghe lâu và cảm nhận được độ trung tính của các dải cùng những tiếng trầm dù không mạnh kiểu “tấn công” nhưng lại có độ “thả” sâu. Nhờ được trang bị bộ móc dạng vây, giúp tai nghe Pioneer SE-E8 ngoài việc cố định trong ống tai còn được giữ ở mặt trong vành tai cho phép người sử dụng tránh được rơi rớt khi vận động mạnh hay chơi thể thao.

Pioneer SE-E8 – Tai nghe true wireless lý tưởng dành cho người luyện tập thể thao ảnh 2

Bên cạnh đó, tai nghe này cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX5 và sử các đệm tai nghe có rãnh cắt, cho phép cảm nhận được tốt âm thanh từ môi trường ngoài, giúp đảm bảo an toàn khi tập luyện thể thao ở nơi công cộng. Pioneer SE-E8 trang bị driver đường kính 6mm, sử dụng blueooth 4.2, hỗ trợ codec SBC/ACC, thời lượng pin tổng cộng được 9 giờ. Đặc biệt, Pioneer SE-E8 có hỗ trợ đọc email, tin nhắm SMS qua ứng dụng Pioneer Notification App (chỉ hỗ trợ Android).

Pioneer SE-E8 – Tai nghe true wireless lý tưởng dành cho người luyện tập thể thao ảnh 3
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục