Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft

Chia sẻ
Công ty TNHH Phúc Giang đã được chỉ định là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho dòng sản phẩm bán lẻ AKG Audio, JBL Professional và Soundcraft từ portfolio của HARMAN Professional Solutions

Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 1
Công ty TNHH Phúc Giang (PGI) được thành lập vào đầu năm 2000 và hiện đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống âm thanh.Họ đã hợp tác với HARMAN Lifestyle trong một thời gian.Đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh, PGI có văn phòng, đại lý, phòng trưng bày bán lẻ với đội ngũ nhân viên được đào tạo và dày dạn kinh nghiệm trên khắp Việt Nam. 
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 2
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 3
“Phù hợp với chiến lược kinh doanh APAC của chúng tôi nhằm tăng cường các điểm tiếp cận khách hàng trên các thương hiệu, giải pháp, sản phẩm mà chúng tôi phục vụ, chúng tôi rất vui mừng được chỉ định Công ty Phúc Giang là đối tác phân phối cho phân khúc bán lẻ tại Việt Nam,” Ramesh Jayaraman Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc HARMAN Professional Solutions, APAC đã phát biểu “Việt Nam là một thị trường quan trọng trong APAC với tiềm năng tăng trưởng mạnh về giải pháp âm thanh chuyên nghiệp. Mô hình phân phối mở rộng tận dụng sức mạnh thương hiệu của chúng tôi và mạng lưới bán lẻ mạnh của Công ty TNHH Phúc Giang để cung cấp các giải pháp âm thanh đẳng cấp thế giới tới khách hàng của họ”. 
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 4
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 5
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 6 
Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho AKG, JBL Professional và Soundcraft ảnh 7
Ông Lâm Đức Tố Giang, giám đốc Công ty TNHH Phúc Giang cho biết “Các giải pháp và thương hiệu âm thanh của HARMAN Professional được thiết lập tốt nhất cho sự vượt trội về công nghệ và chất lượng đẳng cấp thế giới. Với gần 20 năm kinh nghiệm về bán lẻ tại Việt Nam, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về các giải pháp và hỗ trợ, và với kinh nghiệm thực tiễn của mình tại thị trường Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được mang đến các sản phẩm âm thanh của HARMAN Professional trong phân khúc bán lẻ của mình tới khách hàng và nâng cao trải nghiệm của họ.”

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
To ny
Mình muốn mua míc chính hảng Jbl . Từ kênh phân phối của công ty vậy cty cho mình xin vài tt về đại lý ủy quyền của cty ạ. Mình ở huế

Cùng chuyên mục