Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới

Chia sẻ
Trang phim người lớn vừa công bố những kết quả thống kê cho thấy phụ nữ xem nội dung khiêu dâm trên điện thoại thông minh nhiều hơn nam giới.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 1
Trong vài năm qua, việc sử dụng các thiết bị di động để xem phim người lớn tăng lên theo cấp số nhân. Hiện tại, khoảng 72% lưu lượng truy cập trên toàn thế giới vào trang phim người lớn đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều đáng nói là trong danh sách truy cập này, phụ nữ lại chiếm số đông hơn nam giới. Biểu đồ sau cho thấy phụ nữ luôn xem nội dung khiêu dâm nhiều hơn nam giới khoảng 10% kể từ năm 2014.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 2

Sự phân bổ tỷ lệ thiết bị được sử dụng để truy cập nội dung khiêu dâm bao gồm 71% smartphone, 8% tablet và 21% desktop. Phụ nữ sử dụng desktop ít hơn nam giới, nhưng lại dùng điện thoại nhiều hơn 16% và máy tính bảng nhiều hơn 10%.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 3

Độ tuổi phụ nữ sử dụng điện thoại thông minh để truy cập vào trang phim người lớn phổ biến nhất (78%) là từ 18-34, tương đồng với nam giới. Lượt truy cập từ máy tính để bàn và máy tính bảng tăng đều theo độ tuổi với trên 50% phụ nữ sử dụng ngoài 55 tuổi.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 4

Hệ điều hành dành máy tính mà phụ nữ dùng để truy cập trang phim người lớn phổ biến nhất là Windows với 84%, ít hơn 4% so với nam giới. MacOS của Apple đứng thứ 2 với 12%, ở nam giới là 20%. Ngoài ra, còn có hệ điều hành khác như Linux (+ 14%) và Chrome OS (+ 33%).

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 5

Đối với hệ điều hành di động, Android dẫn đầu với 53% sau đó là iOS với 45%. Nam giới lại thích sử dụng iOS hơn Android. Thống kê về hệ điều hành máy tính và di động cũng cho thấy nam giới có xu hướng sử dụng các thiết bị đắt tiền hơn để xem sex.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 6

Trình duyệt máy tính được phụ nữ dùng nhiều nhất là Chrome với 53%, theo sau là Firefox (15%), khá bất ngờ khi Safari chỉ chiếm 7% chứng tỏ rất nhiều phụ nữ dùng MacOS nhưng lại không sử dụng Safari.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 7
Trình duyệt di động được nam giới tin tưởng là Safari, sau đó là Opera rồi mới tới Chrome.

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 8
Khu vực truy cập vào trang web có nội dung khiêu dâm nhiều nhất đến từ Nam Phi với 91%, thứ hai là Hoa Kỳ với 89%, sau đó là Anh (86%), Pakistan và Ấn Độ . Một vài nước có phụ nữ sử dụng điện thoại di động để truy cập nhiều hơn nam giới ở mức cao là Thái Lan (38%), Đài Loan (32%), Hồng Kông (42%).

Phụ nữ xem khiêu dâm bằng điện thoại nhiều hơn nam giới ảnh 9
Tỷ lệ truy cập trang web người lớn ở Việt Nam khá thấp nên có lẽ không được đưa vào danh sách này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục