Phụ kiện gắn rời đầu tiên của Essential Phone là cổng nghe nhạc 3,5mm

Chia sẻ
Mặc dù sau nhiền tin đồn về việc bán công ty, mới đây Essential vẫn ra mắt phụ kiện hỗ trợ cho chiếc điện thoại đầu tay của mình.
Phụ kiện gắn rời đầu tiên của Essential Phone là cổng nghe nhạc 3,5mm ảnh 1
Sau 1 năm ra mắt thì Essential Phone mới được phụ kiện gắn ngoài bán rời đầu tiên của mình, đó là một cổng cắm nghe nhạc 3.5mm. Phụ kiện có tên Audio Adapter HD, được trang bị DAC từ ESS Sabre nên có chất lượng cao hơn so với những giải pháp gắn trong của các hãng khác.
Phụ kiện gắn rời đầu tiên của Essential Phone là cổng nghe nhạc 3,5mm ảnh 2
Nhờ có bộ DAC này mà Essential Phone có thể giải mã nhạc Lossless, và cả chuẩn nhạc mới MQA qua ứng dụng phát nhạc trực tuyến Tidal. Khi mua sản phẩm này người dùng cũng được tặng 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Tidal để trải nghiệm.

Hệ thống phụ kiện gắn ngoài chính là một tính năng đặc biệt của chiếc điện thoại này, nhưng ngoài mô-đun camera 360 được tặng kèm thì Audio Adapter HD là phụ kiện bán ngoài duy nhất, những sản phẩm khác đã có lộ trình bán ra những vẫn chưa được thương mại hóa chính thức.

Chưa có thông tin chính thức về giá bán của sản phẩm này, nhưng cho thấy quyết tâm của hãng trong việc hỗ trợ "đứa con đầu lòng" của mình sau rất nhiều tin đồn về việc ngừng sản xuất điện thoại, và thậm chí đóng cửa công ty.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục