Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ qua một bản cập nhật

Chia sẻ
 

Tự hỏi sao Apple không làm điều này sớm hơn?

Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ qua một bản cập nhật ảnh 1
Mới đây, Apple đã ra mắt bản cập nhật dành cho phụ kiện MagSafe Battery Pack, một cục pin dự phòng gắn ở mặt lưng qua chuẩn sạc MagSafe. Thông qua bản cập nhật này, thiết bị có thể sạc nhanh hơn, từ 5W lên 7,5W.

Phiên bản này có mã 2.7.b.0, người dùng có thể thực hiện cập nhật ‌MagSafe Battery Pack‌ bằng cách gắn nó vào iPhone và đợi (quá trình này có thể mất đến một tuần) hoặc muốn nhanh hơn hãy sử dụng máy Mac hoặc iPad để cập nhật trong vòng 5 phút. Apple đề nghị người dùng gắn cáp Lightning vào ‌MagSafe Battery Pack‌ và sau đó cắm đầu dây USB còn lại vào ‌iPad‌ hoặc Mac để bắt đầu quá trình cập nhật.

Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ qua một bản cập nhật ảnh 2

Bạn có thể kiểm tra xem ‌MagSafe Battery Pack‌ của bạn đang chạy phiên bản chương trình cơ sở nào bằng cách gắn nó vào ‌iPhone‌, sau đó đi tới Settings> General> About> ‌MagSafe Battery Pack‌. Nếu đúng là bản 2.7.b.0 thì nó có thể sạc được ở 7,5W.

Khi ‌MagSafe Battery Pack‌ được phát hành vào tháng 7 năm 2021, nhiều người dùng đã thất vọng khi thấy rằng công suất sạc tối đa chỉ ở 5W tương đương với củ sạc thần thánh Apple tặng kèm trong bao nhiêu năm. Trong khi những phụ kiện MagSafe có dây khác sạc lên tới 15W và chính trên MagSafe Battery Pack‌ khi cắm sạc cũng hỗ trợ . Mặc dù sau bản cập nhật, công suất sạc được tăng lên mới chỉ bằng một nửa nhưng nó đang là tốc độ sạc Qi nhanh nhất hiện có trên ‌iPhone‌. Phải chăng Apple làm điều này sớm hơn thì người dùng đã không phải thắc mắc.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục