PhoneBook “hô biến” smartphone thành máy tính xách tay

Chia sẻ
Một sản phẩm có tên gọi Phonebook, cho phép bạn kết nối điện thoại Android của mình và người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay.

PhoneBook là vỏ máy tính xách tay với màn hình cảm ứng Full HD 15,6 inch cùng bàn phím và trackpad kích thước đầy đủ. Theo đó, người dùng chỉ cần cắm điện thoại vào là sẽ ngay lập tức biến điện thoại thành một chiếc máy tính xách tay. Khi đó, chiếc điện thoại thông minh của bạn đóng vai trò là CPU và mọi dữ liệu công việc sẽ được lưu trữ tại bộ nhớ của điện thoại.

PhoneBook “hô biến” smartphone thành máy tính xách tay  ảnh 1

Với PhoneBook, bạn không chỉ có thể chuyển các ứng dụng trên điện thoại lên một màn hình lớn hơn, mà còn có thể chạy các ứng dụng Windows Cloud PC.

Với hoạt động giải trí, PhoneBook được trang bị loa âm thanh nổi, vì vậy bạn có thể thưởng thức những bộ phim của mình với âm thanh sống động hơn hẳn so với chiếc loa điện thoại. PhoneBook cũng được quảng cáo là thiết bị đầu tiên cho phép bạn sử dụng bàn phím và chuột để chơi các trò chơi có trên điện thoại di động, một tính năng được cho là không khả dụng trên Samsung ED DeX.

PhoneBook “hô biến” smartphone thành máy tính xách tay  ảnh 2

PhoneBook có thời lượng pin 8 giờ và smartphone của bạn sẽ được sạc khi được kết nối với thiết bị đó. PhoneBook có 2 cổng USB, một cổng đầu vào HDMI, cổng đầu vào video USB-C và giắc cắm âm thanh 3,5mm. Thiết bị cũng đi kèm một nút Reset và một bộ chuyển đổi nguồn 12V / 2A.

PhoneBook có thể hoạt động và kết nói với tất cả các điện thoại Android ngoại trừ những điện thoại được cung cấp bởi bộ xử lý MediaTek. Nó cũng sẽ dẽ dàng được kết nối với iPhone.

PhoneBook “hô biến” smartphone thành máy tính xách tay  ảnh 3

Thiết bị có sẵn trên Kickstarter để gây quỹ cộng đồng với mức giá khởi điểm từ 169 USD . Khi ra mắt, nó sẽ được bán với giá 249 USD.

Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến nhiều dự án gây quỹ cộng đồng đưa ra những cách giúp sử dụng điện thoại của mình hiệu quả hơn, trong đó có thiết bị SuperBook 99 USD cho phép bạn kết nối điện thoại Android của mình với vỏ máy tính xách tay và sử dụng nó như một máy tính xách tay. Dự án này đã huy động được 2,6 triệu USD trong quá trình gây quỹ cộng đồng vào năm 2016.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục