Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu

Chia sẻ
Arcam Solo Uno là đầu streamer hỗ trợ AirPlay2 và Google Chromecast, có thiết kế cực kỳ nhỏ, đặc biệt được tích hợp sẵn ampli 25W, cho phép tạo nên những bộ mini hifi hiện đại, gọn.

Arcam được biết đến là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Anh Quốc với những sản phẩm nổi bật từ thiết kế cao cấp đến chất lượng trình diễn nhạc tính cao. Solo Uno mang đến sự đơn giản hoàn toàn cho thế giới phức tạp của xu hướng nghe nhạc streaming bằng cách cung cấp một thiết bị siêu nhỏ gọn, thời trang và thanh lịch với bộ khuếch đại tích hợp stereo. Với kích thước chỉ 140x52x213mm, Arcam Solo Uno hoàn toàn thuận tiện cho việc lắp đặt ở những không gian tối giản, thậm chí là bố trí ẩn.

Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 1
Thiết kế hiện đại, cao cấp 
Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 2
Vỏ nhôm đúc thời trang

Tự hào với chất lượng âm thanh Arcam đẳng cấp, chỉ cần kết nối hai loa, một thiết bị di động, Uno Solo cho phép tạo nên một hệ thống hifi streaming hỗ trợ Apple AirPlay2 hoặc Google Chromecast. Đầu streamer Solo Uno có dải tần 10Hz - 20Hz, tỉ lệ tín hiệu nhiễu 117dB, được trang bị ampli Class D 25W/kênh.

Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 3
Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 4
Mặt sau đầy đủ các cổng kết nối
Solo Uno được trang bị cổng SUB OUT để người dùng có thể kết nối thêm loa subwoofer ngoài, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh có dải bass tối ưu uy lực nền âm. Ngoài ra, Solo Uno có thể được cập nhật tự động để nâng cấp các tính năng phát trực tuyến nâng cao cũng như các tính năng sử dụng trong tương lai (ngay khi có phần mềm mới online).
Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 5
Arcam Solo Uno hiện có mức giá: 22.000.000 VNĐ 

Thương hiệu Arcam được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục