Phim trường tơi tả của Stranger Things 4

Chia sẻ
 
Cuộc chiến với Upside Down trong phần tiếp theo có vẻ như khiến các cô cậu thanh thiếu niên khá bận rộn.
Mùa thứ tư sắp tới của Stranger Things đáng lẽ đã được tung ra vào tháng 2 năm ngoái nhưng cho đến hiện tại, phim vẫn đang chỉ dừng lại ở khâu hoàn thiện bấm máy. Tất cả những gì được biết cho đến này về dự án là qua đoạn giới thiệu nhỏ có tiêu đề “From Russia with love…”, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì đã xảy ra sau các sự kiện cuối season 3 và tiết lộ đầy kịch tính cho số phận của Jim Hopper.
Phim trường tơi tả của Stranger Things 4 ảnh 1
Mới đây, loạt ảnh chụp phim trường của mùa 4 đã được chia sẻ rộng rãi trên internet. Chúng ta có thể thấy những gương mặt quen thuộc như Joe Keery, Natalia Dyer, Sadie Sink, Calex McLaughlin và Maya Hawke dường như đang chuẩn bị cho một trận chiến nào đó. Joe Keery cầm một chiếc rìu cùng với Natalia trên tay khẩu súng ngắn. Họ trông có vẻ như đã trải qua một số phút giây căng thẳng, vì những hình ảnh này mang lại cảm giác cận kề ngày tận thế.
Cả nhóm đã tách ra ở plot truyện cuối cùng được phát sóng và có vẻ như phong cách xé lẻ để chiến đấu với các thực thể Upside Down sẽ tiếp tục diễn ra trong phần phim sắp tới. Hy vọng rằng một đoạn giới thiệu chính thức sẽ đến trong những tháng tới, gợi ý về những gì chính xác sẽ xảy ra với thị trấn nhỏ Hawkins.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục