Phim siêu anh hùng của The Rock chính thức bấm máy tuần cuối cùng

Chia sẻ
Black Adam trải qua rất nhiều khó khăn để bắt đầu đi vào sản xuất nhưng may mắn là quá trình bấm máy đã diễn ra suôn sẻ.
Sau khi được chọn vào vai phản anh hùng Black Adam vào năm 2014, Dwayne Johnson ban đầu được lên kế hoạch xuất hiện trong Shazam ! đồng thời là lần góp mặt trong phiên bản Suicide Squad trước đó. Nhưng với tầm vóc sao hạng A của The Rock, nhân vật cựu đô vật hóa thân cuối cùng đã được chuyển thể thành một bộ phim solo, lấy bối cảnh 5.000 năm sau khi chiến binh Kahndaq bị cầm tù oan ức.
Phim siêu anh hùng của The Rock chính thức bấm máy tuần cuối cùng ảnh 1
Bất chấp sự nổi tiếng toàn cầu của Johnson, Black Adam đã mất một thời gian để bắt đầu lăn bánh hoạt động. Vào năm ngoái, bộ phim được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 12 năm 2021, nhưng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, DCEU đã cải tổ lại lịch trình của mình và trì hoãn Black Adam cho đến tháng 7/ 2022. Vào tháng 4, Black Adam bắt đầu quay phim ở Atlanta và và 8 tuần sau đó, Johnson thông báo rằng cả ekip đang tiến đến giai đoạn cuối của quá trình sản xuất.
Phim siêu anh hùng của The Rock chính thức bấm máy tuần cuối cùng ảnh 2
Mới đây, Dwayne Johnson tiếp tục cập nhật tình hình dự án bằng một bài đăng lên Instagram, xác nhận rằng mọi khâu bấm máy sẽ kết thúc trong một tuần nữa, đồng thời gửi lời cảm ơn đến ekip cũng như người hâm mộ.
Phim siêu anh hùng của The Rock chính thức bấm máy tuần cuối cùng ảnh 3
Xem xét thời điểm công chiếu, ekip sẽ có khá dư dả thời gian để hoàn chỉnh hậu kỳ cũng như sắp xếp các hoạt động tiếp thị hợp lý cho dự án được hứa hẹn nhất mà DCEU từng công bố.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục