Phim riêng của Nick Fury được Marvel Studios xác nhận, nhưng fan không mấy hài lòng

Chia sẻ
 
Secret Invasion, sự kiện hấp dẫn hơn cả Avengers: Endgame sẽ xuất hiện trên Disney Plus, điều khiến chẳng mấy người hâm mộ lấy làm vừa ý. 
MCU đang nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong thị phần phát trực tuyến với hệ thống tác phẩm màn ảnh nhỏ thuộc Disney Plus và một trong những bước tiến tiếp theo của hãng sẽ là live-action đầu truyện Secret Invasion.
Phim riêng của Nick Fury được Marvel Studios xác nhận, nhưng fan không mấy hài lòng ảnh 1
Talos
Kể từ khi giới thiệu Skrulls được giới thiệu trong Captain Marvel, tất nhiên sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Marvel Studios chuyển thể cốt truyện hấp dẫn nhất nhì của mình, Secret Invasion. Lấy chủ đạo là loài Skrulls, MCU mới chỉ giới thiệu những Skrulls lương thiện và ở phe tốt khi tạo dựng mối quan hệ với cả Nick Fury cũng như Carol Danvers.
Phim riêng của Nick Fury được Marvel Studios xác nhận, nhưng fan không mấy hài lòng ảnh 2
Trong buổi giới thiệu Disney Investor Day, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận rằng, Samuel L.Jackson sẽ trở lại với Nick Fury cùng Ben Mendelsohn trong vai trò Talos the Skrull. Sự trở lại đầy bất ngờ của Talos đã Spider-Man: Far From Home củng cố ý tưởng cho dự án S.H.I.E.L.D phiên bản thiên hà hay S.W.O.R.D, Sentient World Observation and Response Department. Tổ chức cũng đã được hé lộ phong phanh trong trailer WandaVision khi ta thấy Monica Rambeau trưởng thành làm việc dưới trướng Fury.
Phim riêng của Nick Fury được Marvel Studios xác nhận, nhưng fan không mấy hài lòng ảnh 3
Feige đã đề cập trong buổi thuyết trình, Secret Invasion là một trong những sự kiện giao thoa lớn nhất truyện tranh Marvel cùng với Civil War mà họ đã chuyển thể trong Captain America: Civil War. Lời bình này càng khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra khó hiểu, khi Disney Plus dường như quá nhỏ bé so với quy mô nguyên tác của trận chiến mà ở đó hoàn toàn có thể tiệm cận tầm vóc của Avengers: Endgame.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục