Phim Peaky Blinders xác nhận khởi quay vào năm 2023

Chia sẻ
 
Câu chuyện của gia đình Shelby sắp đi đến hồi kết.
Nhờ Netflix, Peaky Blinders đã phát triển vượt qua biên giới nước Anh để trở thành một trong những series tội phạm phổ biến toàn cầu. Nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện với tư cách khách mời trong những năm qua như Sam Neill, Paddy Considine, Adrien Brody, Anya Taylor-Joy hay Tom Hardy, bên cạnh gia đình Shelby hấp dẫn.
Phim Peaky Blinders xác nhận khởi quay vào năm 2023 ảnh 1
Creator của series, Steven Knight luôn kiên quyết rằng Peaky Blinders sẽ gói gọn trong 7 mùa phim và kết thúc vào đầu Thế chiến thứ hai, vì vậy, người hâm mộ đã không khỏi choáng váng khi nhận được thông báo loạt phim sẽ khép lại trong season 6. Tuy nhiên, tổn thấy đó phần nào được bù đắp bởi xác nhận rằng một bộ phim sẽ được xây dựng để kết thúc câu chuyện đầy màu sắc.
Phim Peaky Blinders xác nhận khởi quay vào năm 2023 ảnh 2
Mới đây, thông qua Variety, Steven Knight đã xác nhận rằng ekip đang lên kế hoạch bấm máy cho Peaky Blinders the Movie vào năm 2023.
/“And then I am going to write the feature which will be set in and shot in Birmingham. And that will probably be the sort of the end of the road for Peaky Blinders as we know it.”/
/“Tôi sẽ viết bộ phim lấy bối cảnh và quay ở Birmingham. Đó có lẽ sẽ là chặng cuối của hành trình Peaky Blinders như chúng ta đã biết.”/
Phim Peaky Blinders xác nhận khởi quay vào năm 2023 ảnh 3
Phần 6 của Peaky Blinders dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục