Phim hoạt hình người lớn của Star Wars đang được phát triển

Chia sẻ
Liệu thế giới điện ảnh đã sẵn sàng cho một phiên bản Star Wars "ngông cuồng" hơn bao giờ hết ?
 
Mặc dù không có bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao nào chứng kiến tác động mạnh mẽ trên toàn thế giới kể từ năm 1983, Lucasfilm vẫn nhiều lần gặt hái thành tựu với loạt phim truyền hình hoạt hình của mình. Đặc biệt là những series được Dave Filoni giám sát.
Phim hoạt hình người lớn của Star Wars đang được phát triển ảnh 1
Sau The Clone Wars kết thúc vào năm ngoái, The Bad Batch hiện đang phát hành các tập mới hàng tuần trên Disney Plus. Người hâm mộ vẫn yêu thích nó, nhưng lại xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về mức độ quá thân thiện cho trẻ em. Khi mà người hâm mộ của nhượng quyền sở hữu độ tuổi khá đa dạng, một chương trình hoạt hình được phục vụ riêng cho người lớn nghe có vẻ là một thứ gì đó phấn khích.
Phim hoạt hình người lớn của Star Wars đang được phát triển ảnh 2
Theo các nguồn tin từ WGTC đề cập nguyên văn, hãng phim đang phát triển một Adult Animated Star Wars Show. Rõ ràng, loạt phim truyền hình này sẽ không dành cho Disney Plus mà hướng về nền tảng phù hợp, Hulu. Star Wars Saga luôn tập trung khai thác vào gia đình và rẽ hướng nhượng quyền đặt ra nhiều câu hỏi như việc liệu loạt phim có “can đảm” giới thiệu ngôn ngữ đả kích, chứa đựng bạo lực quá mức hay thậm chí là tình dục hay không ?
Phim hoạt hình người lớn của Star Wars đang được phát triển ảnh 3
Star Trek: Discovery cùng góc cạnh đen tối đã gây ra một số phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Trek nên sẽ không ngạc nhiên khi quyết định táo bạo từ Star Wars có thể gây chia rẽ cộng đồng điện ảnh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục