Phim hoạt hình dựa theo Injustice đình đám được phát triển

Chia sẻ
 
Tựa game nổi tiếng của DC Comics sở hữu cốt truyện hay đến mức được chuyển thể.
Nhiều người hâm mộ luôn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Vũ trụ DC Comics bị đảo lộn, chẳng hạn như một ngày Superman sa ngã, những siêu anh hùng ẩu đá đấu đá lẫn nhau. Các sự kiện lớn nhỏ của Crisis đã làm sáng lên tiềm năng này, nhưng chỉ khi vào tay NetherRealm Studio, một nhượng quyền thương mại xuất sắc mang bản chất “méo mó” mới được ra đời với tên gọi Injustice.
Phim hoạt hình dựa theo Injustice đình đám được phát triển ảnh 1
Injustice: Gods Among Us, phát hành vào năm 2013 đem đến một cốt truyện hấp dẫn bên cạnh lối game đối kháng cuốn hút. WB Home Entertainment lắng nghe tâm tư của fan và thông báo họ đang phát triển một bộ phim hoạt hình dựa trên Injustice. Chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về dự án, nhưng một bản xem trước trong Batman: The Long Halloween Part II có thể được mong đợi.
Phim hoạt hình dựa theo Injustice đình đám được phát triển ảnh 2
Warner Bros vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết cốt truyện hay dàn diễn viên nào cho đến thời điểm hiện tại. Bộ phim có thể chạy theo format hoạt hình kể lại thông thường hoặc cũng sẽ được xây dựng như một phần của cuộc phiêu lưu mới do chính bạn lựa chọn tương tự cách WB Animation đã phát hành một đoạn phim 2D kể lại Under The Red Hood để cho người xem lựa chọn về cách các sự kiện diễn ra.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục