Phim chuyển thể “God of War” chưa thể đến trong tương lai gần

Chia sẻ
 
Dù Uncharted và những tựa game đình đám khác đã được bật đèn xanh, người hâm mộ đợi mãi vẫn chẳng thấy nhượng quyền nổi tiếng nhất.
Sony hiện đang sản xuất một loạt phim hoặc series mới dựa trên các thương hiệu game phổ biến. Dự án sẽ được khởi động với live-action Uncharted do Tom Holland thủ vai chính. Người hâm mộ cũng đã nghe nói về một bộ phim truyền hình dựa trên Twisted Metal và Ghost of Tsushima ăn khách gần đây. Điều này dẫn đến suy đoán rằng một số tiêu đề cổ điển khác của hãng cũng sẽ nhận được sân khấu điện ảnh trong tương lai.
Phim chuyển thể “God of War” chưa thể đến trong tương lai gần ảnh 1
Trong một bài báo trên New York Times về sự hồi sinh của các bộ phim chuyển thể từ video games, người phát ngôn của Sony khiến các fan thất vọng với xác nhận rằng God of War hiện vẫn chưa được phát triển.
Phim chuyển thể “God of War” chưa thể đến trong tương lai gần ảnh 2
Tất nhiên Sony phải có lý do riêng khi chậm rãi với nhượng quyền nổi tiếng nhất thế giới game mà họ từng sản xuất. Có thể đến từ vấn đề thương mại, cốt truyện hay chờ đợi kết quả của những thử nghiệm trước đó, nhiều khả năng God of War sẽ không bị ra rìa khi như bài báo đã đề cập, chẳng thể loại trừ việc dự án có thể được triển khai sau này.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục