Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

Chia sẻ
 
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.
Tuần này, chúng ta đã biết rằng ngôi sao của In The Heights, Leslie Grace đã được chọn vào vai diễn Barbara Gordon biểu tượng, dẫn đầu bộ phim Batgirl đang trên đường lên sóng HBO Max. Warner Bros. đã nỗ lực chuyển thể Babs vào nhượng quyền thương mại trong nhiều năm và khi mọi thứ đã được thông qua, có vẻ như hãng phim muốn tận dụng tối đa tiềm năng của nhân vật.
Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển ảnh 1
Bên cạnh việc trở thành một trinity, Batgirl sẽ va vào trận chiến tầm cỡ khác với Supergirl, nhân vật được thủ vai bởi Sasha Calle debut trong The Flash. Nếu kế hoạch này thực sự được bật đèn xanh, người hâm mộ sẽ có cơ hội làm lại với Batman v Superman: Dawn of Justice phiên bản riêng của phái đẹp.
Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển ảnh 2
Thông tin này đến từ Giant Freakin Robot với các nguồn đáng tin cậy tuyên bố dự án đang ở trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Tất nhiên, cả hai nhân vật sẽ đều phải nhận được tác phẩm solo của riêng mình, nơi ekip gài gắm những cái cớ tạo tiền đề để cặp đôi va chạm.
Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển ảnh 3
Một bộ phim về Supergirl có thể cập bến rạp chiếu, nhưng DCEU lại chọn cách giới thiệu Kara qua The Flash trước. Cộng với việc phát hành trên HBO Max của Batgirl, WB có vẻ sẽ ưu tiên on air Batgirl vs. Supergirl thông qua nền tảng trực tuyến, cùng quy mô vừa tầm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục