Phillips ra mắt màn hình game 27 inch chống giật

Chia sẻ

Mới đây, Phillips đã giới thiệu tới game thủ một trong những màn hình máy tính đầu tiên được tích hợp công nghệ G-Sync.

Phillips ra mắt màn hình game 27 inch chống giật ảnh 1

 

Với mong muốn có một vai trò lớn hơn trong thị trường màn hình chơi game, Phillips đã quyết định tung ra model 272G5DYEB. Với thời gian đáp ứng 1ms(1/1000 giây), tần số quét 144Hz (tương đương 144 hình mỗi giây), mẫu màn mới của Phillips sẽ cho các cảnh chuyển động mượt mà hơn, đó là điều thực sự quan trọng đối với các game thủ.

Thực tế, việc tăng tần số quét lên 144Hz không phải là mới. Điểm nổi bật mà màn hình của Phillips sở hữu chính là việc tích hợp công nghệ G-Sync. Đây là công nghệ đồng bộ hóa tốc độ khung hình mới của NVIDIA nhằm loại trừ khả năng giật và xé hình.

G-Sync là bản thay thế cho công nghệ đồng bộ khung hình cũ V-Sync (game chạy không được trơn tru thỉnh thoảng giật hình). Thay vì đồng bộ hóa Refresh Rate của cả màn hình lẫn GPU, GSync giờ đây sẽ chỉ làm tươi (refresh) màn hình sau khi GPU hay nói cách khác là card đồ họa đã render xong một khung hình.

Để sử dụng G-sync, người dùng phải có một trong những card đồ họa Nvidia mới nhất với cổng DisplayPort, không hỗ trợ  HDMI và DVI. Màn hình Philips sử dụng là panel TN, loại tấm nền mang lại tốc độ cao bù lại cho chất lượng hình ảnh (1920x1080 pixels). Thiết bị cũng được tích hợp cổng USB đi kèm với đó là khả năng tùy biến điều chỉnh độ cao.

Philips 272G5DYEB sẽ bắt đầu được bán từ cuối tháng 10 với giá 500 bảng Anh (khoảng 17 triệu đồng), ở các thị trường khác giá có thể rẻ hơn.

Gun - Theo flatpanelshd

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục