Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội

Chia sẻ
Ngày 28/11, tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, Philips Water và Linco Electrics chính thức công bố sự có mặt của hệ sinh thái giải pháp lọc nước toàn diện thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam. 
Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 1
“Chúng tôi tin rằng nước sạch là nhân tố thiết yếu cho sức khoẻ và thể trạng của mỗi người. Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra nhằm loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nước, đem đến cho bạn và người thân nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khoẻ” – Ông Alex Rishoj – CEO của Philips Water cho biết.
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Philips Water và công ty Linco Electrics mang đến cho người dùng một hệ sinh thái đa dạng giải pháp lọc nước toàn diện, hiện đại và tiện dụng giúp nâng cao chất lượng sống cho hộ gia đình. Danh mục sản phẩm trải rộng, bao phủ tất cả nhu cầu tiêu thụ nước sạch trong gia đình từ đầu nguồn cho đến từng điểm dùng nước khác nhau:
- Bộ lọc nước trung tâm
- Thiết bị làm mềm nước
- Thiết bị tiền lọc
- Thiết bị lọc nước tại vòi
- Máy tắm nước nóng tích hợp bộ lọc
- Vòi hoa sen tích hợp bộ lọc
- Thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO dành cho nhà bếp
- Giải pháp nước uống trực tiếp lọc bằng công nghệ RO
- Cây nước nóng lạnh thế hệ mới

Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 2
Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 3

Các sản phẩm Philips Water đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, tinh gọn phù hợp không gian gia đình, các bộ lọc sử dụng vật liệu lọc cao cấp và dễ dàng thay thế với thiết kế QuickTwist, chỉ đơn giản xoay bộ lọc và kéo ra mà không cần đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nào.

Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 4

Tâm điểm của buổi ra mắt giới truyền thông là hệ thống lọc nước RO thế hệ mới – Philips AUT3015 và AUT2015 được ra mắt với thiết kế độc đáo hai dòng nước đầu ra gồm nước uống tinh khiết và nước sạch để nấu ăn. Bộ lọc CB+PP kết hợp với lõi RO giúp loại bỏ hiệu quả kim loại, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, cặn với kích thước nhỏ đến 0,0001 micron*. Thiết kế tinh gọn không sử dụng bồn chứa, vận hành thông minh cùng hệ lọc kép với công suất lọc 400G (1,05l/phút) hoặc 600G (1,57l/phút), đảm bảo sự tinh khiết của từng giọt nước.

Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 5
Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 6
Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 7

Bên cạnh đó, một trong những sản phẩm tiện dụng đáng mong đợi được giới thiệu tại sự kiện là Giải pháp nước uống trực tiếp lọc bằng công nghệ RO Philips ADD 6910 có khả năng làm nóng nhanh trong 3 giây, tính năng lựa chọn chính xác nhiệt độ và mức nước cần dùng. Hệ thống lọc RO 5 lớp giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt vi nhựa, vi khuẩn, chất bẩn với kích thước nhỏ 0,0001 μm và tia UV để đảm bảo sự tinh khiết của nước.
Linco Electrics, nhà phân phối chính thức duy nhất của Philips Water tại thị trường Việt Nam, áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu của Philips và chính sách bảo hành nhanh trong vòng 48 giờ làm việc, thời gian bảo hành là 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử. Hotline hỗ trợ: 0901 809 808. Website: www.linco.vn.
Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại Hà Nội ảnh 8
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục