Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu

Chia sẻ
 
Thời lượng pin 30 giờ, sạc nhanh, âm thanh đáng kinh ngạc, điều khiển dễ dàng và thiết kế gấp thông minh.

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 1

Giờ đây thêm nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam có thể trải nghiệm tai nghe chống ồn ôm tai không dây Philips TAPH805 và tận hưởng các thông số kỹ thuật cao cấp với mức giá tầm trung. Sản phẩm tai nghe này cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái cũng như chất lượng thiết kế và gia công ấn tượng. Với chất lượng đã được người dùng và chuyên gia đánh giá cao, sản phẩm tai nghe hiện đã có mặt tại Việt Nam. Chúng đem lại âm thanh tuyệt vời, cảm giác tốt, nhìn đẹp và nghe nhạc lâu.
Thưởng thức âm thanh một cách hoàn hảo, không bị phân tâm

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 2

Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn cảm nhận toàn bộ tác động của từng nốt nhạc. Với nguồn âm Hi-Res, bạn sẽ cảm nhận âm thanh không nén được ghi ở tốc độ mẫu cao hơn so với CD để có hiệu năng sống động như thật.
Công nghệ hỗn hợp Chống ồn chủ động (Active Noise Cancelling - ANC) của tai nghe loại bỏ tiếng ồn xung quanh nhờ vào bốn micrô ECM - hai micrô thu nhận bên trong chụp tai và hai micrô chuyển tiếp bên ngoài chụp tai.
Người dùng có thể thưởng thức âm thanh và âm nhạc như mong muốn, không bị phân tâm. Tiếng ồn thành phố, gió và mưa, tiếng ồn giao thông và giọng nói đều được khử bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể – cùng với đệm tai bằng mút hoạt tính mềm mại thoải mái của chụp tai cũng giúp chặn âm thanh không mong muốn từ môi trường.
Điều khiển chức năng trực quan 

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 3

Nghe mọi thứ theo mong muốn với các nút vật lý và điều khiển cảm ứng dễ sử dụng. Thao tác vuốt trên chụp tai bên phải sẽ điều khiển âm lượng và các chức năng trợ lý giọng nói cơ bản, trong khi một lần nhấn duy nhất sẽ kích hoạt hoặc tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động hoặc cho phép bạn chuyển ngay vào Chế độ nhận thức ( Awareness Mode) để nghe nhiều hơn thế giới xung quanh khi nhạc của bạn tiếp tục phát. Các nút vật lý cho phép người dùng phát, tạm dừng, chuyển tiếp và lùi hoặc truy cập các tính năng cuộc gọi cần thiết.
Âm thanh hoàn hảo

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 4

Âm nhạc giống như những gì các nghệ sĩ khi trình bày đã nghe, được tái tạo trung thực nhờ bộ đôi loa lớn với đường kính nam châm 40mm chất lượng cao. Chúng có khả năng đạt hiệu suất độ phân giải cao - với băng thông rộng được HRA công nhận từ 7 đến 40.000 Hz.
Thiết kế gấp gọn gàng

 
Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 5

Kể cả với tất cả các công nghệ cần thiết để có trải nghiệm âm thanh cá nhân đáng kinh ngạc, TAPH805 là một trong những mẫu tai nghẹ nhẹ nhất trong cùng phân khúc, với trọng lượng chỉ 235 gram. Sản phẩm hoàn hảo để mang đi du lịch và dễ dàng cất giữ, nhờ thiết kế gấp độc đáo cho phép nhanh chóng gấp lại thành kích thước có thể bỏ túi hoặc gấp phẳng.
Tự do hoạt động

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 6

Người dùng có thể thưởng thức tất cả âm nhạc và âm thanh yêu thích của mình từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, nhờ kết nối không dây chuẩn Bluetooth 5.0 mang đến âm thanh chất lượng cao và không phải lo đến vấn đề dây nối.
Thời lượng pin 30 giờ là quá đủ cho cả chuyến đi hoặc chuyến bay dài nhất và chỉ mất 2 giờ sạc đầy. Ngay cả một lần sạc cấp tốc năm phút cũng đủ cho hai giờ nghe nhạc. Sạc nhanh cung cấp sáu giờ sử dụng chỉ sau 15 phút sạc. Tai nghe thậm chí có thể được sử dụng mà không cần pin, thông qua cáp âm thanh đi kèm, giúp kết nối với hệ thống giải trí trên chuyến bay.

Philips tung ra tai nghe chống ồn ôm tai không dây TAPH805 tại Việt Nam giá 5,3 triệu ảnh 7

Một cú chạm đơn giản trên vành tai nghe sẽ kích hoạt Google Assistant. Bạn có thể yêu cầu phần mềm mở lịch, đọc thông báo từ điện thoại, gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè, quản lý danh sách phát nhạc và hơn thế nữa.
Mặc dù danh sách các tính năng phức tạp còn dài, nhưng đối với người dùng, tất cả những gì họ muốn là âm nhạc hay hơn, ít tiếng ồn hơn, thoải mái hơn và hoàn toàn tự do di chuyển, tất cả đều nằm trong một thiết kế khép kín, nhỏ gọn, hấp dẫn.
Giá cả và thời điểm ra mắt thị trường
Philips TAPH805 có bán trên thị trường với giá bán lẻ đề nghị 5.290.000 ₫ tại kênh online Lazada, Shopee, Sendo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục