Philips ra mắt bàn chải răng thông minh tự thích ứng với răng từng người

Chia sẻ
 

Philips Sonicare 9900 Prestige sẽ tự động chọn chế độ phù hợp cho răng mỗi người, tránh làm tổn thương răng.

Philips ra mắt bàn chải răng thông minh tự thích ứng với răng từng người ảnh 1
Philips mới đây đã công bố mẫu bàn chải cao cấp của họ, đối đầu trực tiếp với các đối thủ từ Oral-B, …. Sản phẩm này mang tên Sonicare 9900 Prestige.

Điểm độc đáo của bàn chải mới đó là nó sử dụng “AI” để theo dõi sức khỏe răng miệng và cách đánh răng của bạn để bảo vệ răng khỏi sâu tốt hơn. Với “SenseIQ”, Sonicare 9900 Prestige sẽ cảm nhận được mức độ bạn ấn vào răng và điều chỉnh cường độ rung cho phù hợp.

Philips ra mắt bàn chải răng thông minh tự thích ứng với răng từng người ảnh 2
Philips ra mắt bàn chải răng thông minh tự thích ứng với răng từng người ảnh 3

Philips cho biết “hầu hết chúng ta đều ấn quá mạnh trong khi đánh răng,” bàn chải mới được thiết kế để giảm thiểu xu hướng đó. Đầu bàn chải có lông thiết kế đặc biệt để loại bỏ mảng bám nhiều hơn 20 lần so với các mẫu hiện có. Ứng dụng Sonicare cung cấp hướng dẫn theo thời gian thực về cách mọi người nên làm sạch răng tốt nhất và bạn càng sử dụng nhiều, các đề xuất của bạn càng được cá nhân hóa.

Theo thời gian, phần mềm sẽ có thể đưa ra các báo cáo tiến độ hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm. Tuyệt vời hơn nữa là hộp đựng du lịch mới đi kèm với cổng USB-C tích hợp của riêng để sạc dễ dàng hơn khi di chuyển. Hiện tại, Philips chưa công bố giá của Sonicare 9900 Prestige.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục