Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao

Chia sẻ
Go Sport là dòng tai nghe thể thao mới được Philips giới thiệu mới đây với nhiều tính năng dành cho dân tập thể thao.
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 1
Philips cho biết gần 2/3 những người đam mê thể thao và hơn 90% thanh niên 16-24 tuổi sử dụng tai nghe khi tập luyện vì vậy họ muốn giới thiệu dòng tai nghe mới có tên Go Sports ra đời để đáp ứng những nhu cầu cho thể thao, độ bền, âm thanh tuyệt vời và các tính năng an toàn và vệ sinh mới.
Philips Go Sports được giới thiệu với 4 sản phẩm trước tiên nhưng dự kiến sẽ có 10 mẫu trở lên vào cuối năm nay. Danh sách tai nghe mới thuộc Go Sport series bao gồm: tai nghe true-wireless đầu bảng A7306, tai nghe không dây dạng neckband A6606 với khả năng truyền âm qua xương (bone conduction), tai nghe on-ear không dây A4216 và cuối cùng là tai nghe in-ear không dây A3206. Tất cả đều có tính năng sạc nhanh qua USB-C, Bluetooth 5.0, chống bụi, mồ hôi và chống thấm nước.
Tai nghe thể thao Philips A7306 có tính năng theo dõi nhịp tim
Philips A7306 có driver 9mm sở hữu khả năng theo dõi nhịp tim và làm sạch bằng tia cực tím sau khi bỏ vào hộp đựng, làm sạch chỉ trong 20 giây.
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 2
Tai nghe có móc tai có thể tháo rời cùng nhiều màu sắc khác nhau, tiêu chuẩn chống nước/bụi IP57, có thể ngâm dưới nước 1 mét trong 30 phút. Hai micro được trang bị để đem lại chất lượng đàm thoại rõ ràng. Thời lượng pin lên đến 6 giờ và hộp sạc cung cấp 18 giờ. Khả năng sạc nhanh đem đến 1 giờ phát nhạc chỉ trong 15 phút.
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 3
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 4
Máy đo nhịp tim tích hợp của A7036 được cho là tương thích với hầu hết các ứng dụng thể dục phổ biến. A7306 hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri. Tất nhiên, chúng cũng tương thích với ứng dụng tai nghe chuyên dụng của Philips.
Philips A6606
Philips A6606 gửi rung động âm thanh đến tai qua xương gò má. A6606 được thiết kế phù hợp khi đeo mũ bảo hiểm và đạp xe, trang bị đèn LED để thông báo cho phương tiện phía sau.
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 5
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 6
Vòng đeo cổ nhẹ, được gia cố bằng Titanium đem tới sự chắc chắn. Tai nghe cũng được trang bị tiêu chuẩn IP67, 2 mic cho phép gọi điện thoại rảnh tay. Thời lượng pin sẽ kéo dài chín giờ chơi sau một lần sạc, sạc nhanh 15 phút cho một giờ phát nhạc và sạc đầy chỉ mất hai giờ.
Tai nghe thể thao trùm đầu Philips A4216
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 7
Nếu muốn có một chất lượng âm thanh tốt nhất, Philips A4216 cung cấp driver 40mm và chống ồn thụ động tốt. Ngoài ra, nó còn ược trang bị một lớp gel làm mát đặc biệt trong miếng đệm mút hoạt tính để bảo vệ sự xuống cấp khi ra mồ hôi. Miếng đệm tai được bọc bằng vải và có thể tháo rời để làm sạch.
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 8
Philips A4216 có thời gian nghe nhạc đến 35 giờ, sạc nhanh 15 phút cho 2 giờ nghe và đáp ứng rất tốt nhu cầu tập thể thao nhờ chuẩn IP55. Micro có hức năng khử tiếng vọng cho các cuộc gọi rõ ràng hơn. Cuối cùng, sản phẩm này có thể được gấp gọn để bỏ trong túi dễ dàng hơn.
Tai nghe không dây Philips A3206
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 9
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 10
Philips giới thiệu dòng tai nghe mới Go Sport cho dân thể thao ảnh 11
Philips A3206 được trang bị driver neodymium 13,6mm và xếp hạng chống nước, chống bụi và mồ hôi IP57. Tai nghe là dạng neckband với cáp nối gia cố bằng sợi Kevlar phản quang để khi chạy ban đêm người khác có thể nhìn thấy.
Tất cả các sản phẩm trên sẽ bán ra từ tháng 4 năm 2021 với màu đen nhưng chưa có giá cụ thể.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục