Philips Fidelio X3 - định chuẩn mới cho phong cách và âm thanh?

Chia sẻ
 
Philips Fidelio X3 là dòng tai nghe open-back mới nhất của hãng Philips nhắm thẳng đến người dùng là audiophiles.

Philips Fidelio X3 - định chuẩn mới cho phong cách và âm thanh? ảnh 1

Philips giới thiệu đầy đủ về chi tiết của mẫu tai nghe flagship Fidelio X3 tại một sự kiện ra mắt ở Amsterdam đầu năm 2020 này. Theo hãng, Fidelio X3 được xây dụng dựa trên thành công của Fidelio X2 và nhằm duy trì mục đích: mang lại sự thoải mái từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh dành cho các audiophiles.

Philips Fidelio X3 - định chuẩn mới cho phong cách và âm thanh? ảnh 2

Fidelio X3 là mẫu tai nghe open-back sử dụng dây có thiết kế khá tối giản, mang sắc màu trung tính. Phần gimbal được chế tạo từ khung thép satin màu tối, nhẹ, được bọc trong da Muirhead màu đen, phần headband được bọc nỉ dày và earcups được làm bằng xốp. Hệ thống âm thanh bên trong của Fidelio X3 sử dụng driver kích thước 50mm có màng polymer được ghép nhiều lớp bằng gel để làm tăng độ phản hồi. Bên cạnh đó, buồng âm của tai nghe được bọc vải Kvadrat đặc trưng của Đan Mạch giúp giảm sự tích tụ áp suất không khí bên trong và giảm thiểu cộng hưởng nội năng.

Philips Fidelio X3 - định chuẩn mới cho phong cách và âm thanh? ảnh 3

Phần vỏ tai bên ngoài được thiết kế 2 lớp và được cố định bằng một khung sườn bên trong nhằm giảm rung chấn, các mặt loa được đặt nghiêng một góc 15 độ để phù hợp hơn. Với cách setup buồng âm này, Philips đã được HRA công nhận và có dải tần đáp ứng ấn tượng từ 5Hz đến 40kHz. Philips cho biết họ nhắm đến một chất âm với dải trầm giàu lượng, lực, dải âm trung trầm ấm rõ ràng, thể hiện đầy đủ các chi tiết và tạo nên một âm trường rộng rãi cho người nghe. Đi kèm với tai nghe là một đầu cáp MMCX giúp người dùng sử dụng tai nghe ở chế độ cân bằng, giảm tiếng ồn và mang lại hiệu suất tốt hơn.

Philips Fidelio X3 sẽ chính thức lên kệ vào mùa hè với mức giá là 349 bảng (khoảng 10,6 triệu đồng).

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục