Phiên bản truyền hình của chúa nhẫn Lord of the Rings có thể sắp ra mắt

Chia sẻ
Bộ tiểu thuyết huyền thoại của J.R.R. Tolkien mang tên Lord of the Rings có thể sắp được chuyển thể thành Series truyền hình.

Lord of the Rings
Kể từ ngày 4/11, nhiều trang chuyên phim ảnh đặt nghi vấn Lord of the Rings sẽ thành phim dài tập, chiếu trên Amazon, Netflix hoặc HBO. Theo một thông tin từ Variety vào thứ sáu 3/11, đại diện của Tolkien và Warner Bros Television đã gặp gỡ Amazon Studios nhằm phát triển một bộ phim dựa trên tiểu thuyết.

Tuy vậy, Amazone không phải là đích đến duy nhất của bộ phim tin đồn. Trang này hé lộ khả năng HBO (đang nắm giữ series ăn khách không kém là Game of Thrones) và Netlfix cũng đang tiếp cận dự án. Trên CNET, Warner Bros từ chối trả lời bất kỳ thông tin gì về các lời đồn trên. Bộ ba tiểu thuyết của Tolkien đã được dựng thành bộ ba phim điện ảnh nổi tiếng vào các năm 2001, 2002 và 2003 bởi đạo diễn Peter Jackson. Tuy vậy, với Game of Thrones đang làm mưa làm gió, mang lại nguồn lợi và danh tiếng khổng lồ trên HBO, rõ ràng bộ tiểu thuyết phức tạp Lord of the Rings hoàn toàn đủ sức là chất liệu cho một series bom tấn tương tự.

Đạo Phạm / Cnet

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục