Phiên bản làm lại của Titanic sẽ ra rạp vào Valentine năm sau

Chia sẻ
Phát sóng lại kỷ niệm 25 năm công chiếu, nhưng cũng là nhăm nhe lấy luôn top 2 của Avengers: Endgame.
 
Deadline mới đây đã đưa ra báo cáo rằng bản làm lại (remastered) của bộ phim kinh điển do James Cameron thực hiện - Titanic, sẽ chính thức tái ngộ rạp chiếu vào dịp ngày lễ tình nhân năm 2023. Việc phát hành lại đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm tuổi đời của bộ phim và Disney sẽ tung ra các suất chiếu tại các thị trường quốc tế bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 ở định dạng 3D 4K HDR, trong khi Paramount sẽ xử lý khâu phát sóng nội địa.

Tin tức này lần đầu tiên được tiết lộ bởi các đối tác sản xuất của Cameron, Jon Landau, trong buổi giới thiệu CineEurope tại Barcelona và bên cạnh lời ngỏ, Landau còn giúp Disney tiết lộ giao diện 3D của phiên bản làm lại cho những người tham dự may mắn.

A Remastered Verison Of James Cameron's 'Titanic' To Get Theatrical Release On Valentine's Day 2023

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Titanic được phát hành ở định dạng sống động này khi trở lại năm 2012 cùng một lần nữa vào năm 2017, để kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ phim. Titanic hiện vẫn là dự án có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại với 2,201 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu và không bỏ ngỏ khả năng vị trí này có thể sẽ sớm tăng thêm một bậc, để biến kỷ lục kiếm tiền vẫn chỉ luôn là cuộc dạo chơi của James Cameron.

Titanic' remastered version to return to theatres next year | The Blog 101

Hiện chưa có chính xác danh sách các khu vực phát hành, nhưng thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể được ưu ái để thưởng thức tác phẩm kinh điển này.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục