Phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold sẽ là Z Fold 2

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho biết flagship màn hình gập sắp ra mắt sẽ có tên gọi là Galaxy Z Fold 2.

Theo tin đồn, Samsung sẽ giới thiệu ít nhất bốn sản phẩm smartphone mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8, bao gồm bộ đôi Note20, Galaxy Z Flip 5G và sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Fold, có tên là Galaxy Z Fold 2.

Phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold sẽ là Z Fold 2 ảnh 1

Cái tên này đã gợi ra ý tưởng về việc Samsung có thể sẽ hợp nhất hai sản phẩm màn hình gập của mình, bao gồm Galaxy Fold và Z Flip. Trước đó, một phát ngôn viên từ Samsung đã “úp mở” về việc này trong một cuộc phỏng vấn từ hồi đầu năm. Theo đó, Galaxy Z Fold 2 sẽ mang thiết kế mở ra như cuốn sách tương tự Galaxy Fold thay vì dạng gập dọc như Galaxy Z Flip.

Phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold sẽ là Z Fold 2 ảnh 2

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold, cho thấy thiết bị sẽ có màn hình chính và màn hình phụ lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, cùng với các camera được cải tiến và chipset Snapdragon 865 hàng đầu.

Phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold sẽ là Z Fold 2 ảnh 3

Điện thoại sẽ có màn hình phụ 6,23 inch, đi kèm màn hình chính ở bên trong 7,7 inch và có thể sẽ là màn hình đục lỗ. Điện thoại sử dụng kính cường lực Ultra Thin Glass (UTG). Trước đó, có thông tin rò rỉ cho rằng điện thoại sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh 25W.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục