Phát sốt với ứng dụng chế ảnh Donald Trump

Chia sẻ
Sắc lệnh Cấm nhập cư của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ảnh hưởng xấu tới dân công nghệ tại Thung lũng Silicon và họ đã biến nó thành một trò hề.

Phát sốt với ứng dụng chế ảnh Donald Trump ảnh 1
Ảnh chế Donald Trump công bố sắc lệnh nhập cư.

Trong những ngày vừa qua, ứng dụng chế ảnh Donald Draws Executive Doodle đang tạo nên một cơn sốt với hàng triệu lượt tải về và sử dụng. Nó cho phép người dùng tạo ra một "sắc lệnh hành pháp" riêng và đặt nó vào bàn tay của Tổng thống Mỹ. Kết quả là một ảnh động ngắn để chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội với mục đích hài hước. Nhà phát triển ứng dụng này là 321 Fetch Avenue, có trụ sở tại Mountain View, California, Mỹ (Thung lũng Silicon).

Lời giới thiệu về ứng dụng trên chợ Google Play cũng khá hài hước: "Ứng dụng này sẽ được sử dụng. Nó là ứng dụng lớn nhất. Nó là ứng dụng tốt nhất. Nó sẽ làm cho nước Mỹ lớn mạnh một lần nữa. Nó sẽ là tất cả mọi thứ. Trump đã phê duyệt".

Thành viên các mạng xã hội đang rất tích cực chia sẻ những hình ảnh tạo ra bằng ứng dụng này với các hashtag #TrumpDraw hoặc #TrumpDraws.

>> Cách đơn giản để chụp ảnh selfie với Tổng thống Obama

Phát sốt với ứng dụng chế ảnh Donald Trump ảnh 2
Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ dùng.

Tạm thời, Donald Draws Executive Doodle chỉ dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android. Nhiều khả năng nó sẽ có mặt trên iOS trong thời gian tới.

Việt Đức / Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục