Phase One ra mắt lưng máy IQ3 100MP Trichromatic giá từ 44.990 USD

Chia sẻ
Phase One - công ty máy ảnh Đan Mạch vừa cho ra mắt lưng máy chứa cảm biến Medium Format mới với tên gọi IQ3 100MP Trichromatic hứa hẹn mang lại khả năng tại tạo màu ngang với mắt người.

Phase One IQ3 100MP
Ngay trong tên gọi cho thấy mẫu lưng máy mới của Phase One sở hữu cảm biến độ phân giải tới 100MP. Đây là thành phẩm trong mối quan hệ tác giữa hãng và Sony. Cái tên Trichromatic muốn nhấn mạnh tới khả năng tái tạo màu sắc chân thực và đầy đặn như mắt người.

Hãy cùng xem qua 2 video giới thiệu lưng máy mới của Phase One:

Hãng còn cho biết IQ3 Trichromatic có cảm biến ảnh CMOS cho tỷ lệ nhiễu thấp nhất thế giới khi dải ISO cơ bản của máy bắt đầu từ con số 35. Đây là một con số "ngoài sức tưởng tượng" khi nhiều mẫu máy quen thuộc khác như Nikon D850 có ISO thấp nhất là 64, đa phần các máy khác đều bắt đầu từ ISO 100 kể cả chiếc Pentax 645Z hay Fujifilm GFX 50s.

Một số hình ảnh chụp từ IQ3 100MP Trichromatic:

IQ3 100MP Trichromatic có mức giá 44.990 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Lưu ý đây mới chỉ là giá lưng máy. Một bộ máy ảnh đầy đủ của Phase One gồm có lưng máy (chứa màn hình và cảm biến), thân máy (báng cầm, hệ thống lấy nét, viewfinder) và ống kính.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục