Phần mềm YouTube Go đã tải được ở Việt Nam: Giải pháp tải video từ YouTube “chính chủ”

Chia sẻ
Sau một thời gian thử nghiệm, YouTube Go đã được phát hành mở rộng ra 130 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Phần mềm YouTube Go đã tải được ở Việt Nam: Giải pháp tải video từ YouTube “chính chủ”  ảnh 1

YouTube được xem là kênh video lớn nhất thế giới hiện nay với lượng truy cập chưa bao giờ giảm qua từng ngày. Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng cũng có một mạng Wi-Fi ổn định để xem hoặc nếu sử dụng dữ liệu di động (3G/4G LTE) thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn, vì thế Google đã cho ra mắt phần mềm YouTube Go - giải pháp cho phép tải về video trên kênh YouTube. Từ đó, người dùng sẽ thoải mái xem video bất kì lúc nào, miễn sao có một khoảng thời gian, chiếc smartphone được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định để phần mềm YouTube Go tiến hành tải video về bộ nhớ trong của máy. 

Phần mềm YouTube Go đã tải được ở Việt Nam: Giải pháp tải video từ YouTube “chính chủ”  ảnh 2

Không chỉ dùng để tải video, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ video với những người xung quanh cũng sử dụng phần mềm này. Theo đó, cả hai máy được cài đặt sẵn YouTube Go sẽ kết nối với nhau thông qua Bluetooth và việc chuyển video sẽ được thực hiện qua Wi-Fi Direct mà không cần đến mạng Internet. 

Hiện YouTube Go vẫn còn ở bản thử nghiệm nhưng đã xuất hiện trên chợ ứng dụng Google Play Store và người dùng Android tại Việt Nam có thể tải về trải nghiệm ngay theo đường link sau: YouTube Go.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục