Phần mềm diệt virus Bkav lọt vào top 10 hàng Việt tốt

Chia sẻ
Lần thứ 2 liên tiếp phần mềm diệt virus của Bkav lọt vào top 10 hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng bình chọn.

Bkav
Phần mềm diệt virus của Tập đoàn công nghệ Bkav vừa lọt vào Top 10 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Sản phẩm tin cậy do Người tiêu dùng bình chọn lần thứ 2 liên tiếp.

Lễ trao giải đã diễn ra tại Hà Nội vào sáng 4/9, sự kiện do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Kinh tế Quốc hội. Trong Top 10 còn có sản phẩm thuộc các thương hiệu Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Tổng công ty Chè Việt Nam, Công ty Tài chính HD SAISON… Kết quả được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng trên toàn quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Phần mềm diệt virus của Bkav đã 5 năm liên tiếp là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất” do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn. Bkav hiện có hơn 10 triệu người sử dụng, chiếm thị phần áp đảo tại Việt Nam. Bkav cũng đã xây dựng mô hình kiến trúc Chính phủ điện tử Bkav eGov, hiện đang được triển khai tại 26 tỉnh, thành trên toàn quốc. Bkav được biết đến với giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome và cũng là công ty Việt Nam đầu tiên tự thiết kế,sản xuất sản xuất và phân phối điện thoại thông minh.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Như ý
Tôi đã xử dụng Bkav từ khi mới ra mắt khách hàng cho đến nay, tôi nhận thấy Bkav đã có nhiều tiến bước xa về kỹ thuật, trình bày phần mềm Bkav Pro bắt mắt, giao diện thân thiện dễ hiểu, xử lý sự cố virus do tôi thông báo rất kịp thời và hiệu quả cao rất đáng tin cậy. Với tôi luôn tin tưởng năng lực chuyên môn và thân thiện với khách hàng. Xin chúc Bkav Pro luôn thành đạt.

Cùng chuyên mục