Phản diện với tạo hình bắt mắt nhất MCU sẽ được hồi sinh trong Ant Man 3

Chia sẻ
 
Mới hôm qua xuất hiện như easter egg trong Loki, bây giờ đã được xác nhận trở lại dự án lớn.
Theo Vanity Fair trong Still Watching Podcast, Corey Stoll dường như đã được xác nhận sẽ trở lại với vai trò Darren Cross hay còn được biết đến là phản diện Yellowjacket cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Biên kịch cấp cao Joanna Robinson đã đưa ra thông tin gây sốc này không lâu sau chiếc mũ bảo hiểm của Yellowjacket xuất hiện như một easter egg trong tập 5 của Loki.

Phản diện với tạo hình bắt mắt nhất MCU sẽ được hồi sinh trong Ant Man 3 ảnh 1

Chưa rõ nhân vật của Darren Cross sẽ phù hợp như thế nào với bối cảnh của câu chuyện lượng tử có liên quan cả đến Kang the Conqueror. Gần cuối bộ phim gốc, Scott Lang đã có thể thu nhỏ Yellowjacket xuống kích thước của một nguyên tử và bẫy phản diện trong Vương quốc lượng tử để chịu số phận tương tự như Janet van Dyne. Tuy nhiên, nhờ Ant-Man and the Wasp, giờ đây Vương quốc lượng tử đã là một địa điểm hai chiều, có thể ra vào bình thường.
Phản diện với tạo hình bắt mắt nhất MCU sẽ được hồi sinh trong Ant Man 3 ảnh 2
Yellowjacket vì thế có thể sở hữu hai viễn cảnh khả thi, tự mình thoát ra hoặc một thế lực nào đó nhúng tay vào giải cứu để trả thù Scott Lang, tuy nhiên, không thể bỏ ngỏ việc Ant-Man Squad cần sự giúp đỡ từ chính kẻ xấu họ đã hạ bệ.
Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đang giữ ngày phát hành vào 17/2/2023.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục