Phản diện siêu to khổng lồ bị lãng quên của Hulk bất ngờ trở lại MCU

Chia sẻ
 
Chi tiết gây chấn động thế giới điện ảnh siêu anh hùng 24h qua.
Marvel Studios đã phát hành full-length trailer đầu tiên cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cung cấp cái nhìn cận cảnh về trận chiến giữa siêu anh hùng của Simu Liu và Mandarin. Nhưng điểm nhấn sau khi đoạn clip on air lại đến từ một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi, đánh đấu sự trở lại của phản diện đã ngủ quên rất lâu từ The Incredible Hulk (2008).
Phản diện siêu to khổng lồ bị lãng quên của Hulk bất ngờ trở lại MCU ảnh 1
Ở cuối đoạn trailer, có thể thấy một thầy phù thủy thi triển pháp thuật của Doctor Strange đang chiến đấu với một con quái vật bò sát. Mặc dù giao diện được chỉnh sửa đôi chút so với dự án năm 2008 nhưng phụ đề của đoạn giới thiệu đã xác nhận rằng đây thực sự là Abomination.
Phản diện siêu to khổng lồ bị lãng quên của Hulk bất ngờ trở lại MCU ảnh 2
Emil Blonsky / Abomination được thể hiện bởi Tim Roth và nhân vật đã không còn xuất hiện trong MCU kể từ bộ phim duy nhất dù sở hữu rất nhiều khía cạnh để có thể khai thác. Mãi cho đến khi loạt phim She-Hulk được bật đèn xanh cũng như tương lai cho tướng Ross sáng sủa hơn qua Black Widow, Abomination mới được hồi sinh.
Phản diện siêu to khổng lồ bị lãng quên của Hulk bất ngờ trở lại MCU ảnh 3
Chiến đấu với Abomination và Mandarin có vẻ như là những thử thách khó khăn nhưng vấn đề chính của Shang-Chi trong cuộc đời mình bắt nguồn từ sự lạc lõng, không biết bản thân thực sự là ai.
Huyền thoại Thập Nhẫn dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 9.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục