Phản diện hài hước nhất của các bộ phim Marvel sắp trở lại

Chia sẻ
Đối thủ công nghệ với tính giải trí cực cao của Tony Stark trong Iron Man 2 đã nhiều năm bị réo tên hồi sinh do quá thú vị.
Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang trong trạng thái phát triển và mở rộng liên tục, nhưng điều đó không có nghĩa là Kevin Feige sẽ gạt việc đào sâu tuyến truyện phụ để tìm cảm hứng sang một bên. Nhượng quyền thương mại có 25 dự án điện ảnh và truyền hình đồ sộ ở trong các giai đoạn phát triển khác nhau, trong khi quá trình casting tìm ra những gương mặt mới mẻ đang xúc tiến, thì cũng có nhiều dự án dựa tập trung vào những cái tên quen thuộc từ ngày đầu của Phase 1.
Phản diện hài hước nhất của các bộ phim Marvel sắp trở lại ảnh 1
Phần lớn các Avengers gốc đều đã có truyền nhân, góa phụ đen của Yelena Belova, Hawkeye của Kate Bishop, Jennifer Walters với She-Hulk, Ironheart nữ, Riri Williams kế thừa Tony Stark, Captain America phiên bản Sam Wilson, chỉ có Thor (Odin Son) là sẽ đảm bảo một tương lai xa hơn trong vũ trụ điện ảnh.
Phản diện hài hước nhất của các bộ phim Marvel sắp trở lại ảnh 2
Tim Roth cùng Abomination cũng sẽ trở lại trong She-Hulk, Nick Fury cuối cùng cũng có sân chơi solo trong Secret Invasion, nhưng đáng kể nhất sau Disney Investor Day là việc đại tá James Rhodes sẽ thoát ra khỏi cái bóng của Tony Stark khi Don Cheadle chuẩn bị cáng đáng cho Armor Wars. Các chi tiết cốt truyện là vẫn còn là ẩn số, nhưng nếu MCU chọn hướng đi theo nguyên tác truyện tranh cùng tên, thì War Machine sẽ buộc phải hành động khi công nghệ của Stark Industries rơi vào tay kẻ thù bất chính.
Phản diện hài hước nhất của các bộ phim Marvel sắp trở lại ảnh 3
Tất nhiên, khái niệm về Armor Wars hoàn toàn phù hợp với việc giới thiệu lại Justin Hammer của Sam Rockwell, người được nhìn thấy lần cuối khi ăn cơm tù trong All Hail the King One-Shot. Cây viết chính xác, Daniel Richtman mới đây đã rò rỉ ra nguồn tin rằng, Justin Hammer sẽ trở lại trong Armor Wars. Công bằng mà nói, ý nghĩa tường thuật về cả câu chuyện và mối quan hệ của Hammer với nhân vật chính sẽ trở thành một sự hiện diện khiến cộng đồng fan hâm mộ không thể hài lòng hơn.
Phản diện hài hước nhất của các bộ phim Marvel sắp trở lại ảnh 4
Chưa rõ vai trò của Hammer sẽ là gì sau khi trở thành bại tướng của Tony trong Iron Man 2, nhiều người nghi ngờ rằng công việc của tỷ phú công nghệ hài hước này sẽ là đạo chích từ Stark Industrial, nhưng cũng không thể bỏ ngỏ khả năng xây dựng hình mẫu nhân vật hoàn lương mà MCU yêu thích.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục