Phản diện của Wonder Woman 1984 lấy “cảm hứng” từ TT Donald Trump

Chia sẻ
Cận kề ngày on air, Wonder Woman 1984, siêu phẩm của nàng thơ Gal Gadot vốn đã được mong chờ nhất năm càng thêm phần nóng bỏng khi phản diện của nữ anh hùng được lấy cảm hứng từ TT Donald Trump
Sau khi anh được bổ sung vào dàn cast của Wonder Woman 1984, vai diễn của Pedro Pascal đã bị giữ kín trong một thời gian khá dài trước khi được tiết lộ là phản diện nổi tiếng, Maxwell Lord. Nhưng tất cả những gì chúng ta đã biết chỉ dừng lại ở việc Lord là một doanh nhân và có vài phân cảnh chạm mặt Diana, đáng chú ý, Wonder Woman bóp cổ Lord ở một trang vẽ khét tiếng trong truyện tranh, vậy nên nhân vật của Pascal khó có thể tránh khỏi một số phận nghiệt ngã.
Phản diện của Wonder Woman 1984 lấy “cảm hứng” từ TT Donald Trump ảnh 1
Mới đây nhà thiết kế trang phục Lindy Hemming của phim đã tiết lộ cách Tổng Thống Mỹ Donald Trump ảnh hưởng đến quá trình xây dựng Maxwell, dễ thấy nhất là tủ quần áo của nhân vật. Hemming giải thích: “Chủ tịch của Black Gold (Maxwell Lord) là một người đàn ông rủng rỉnh tiền bạc nhưng không quá tham lam”. "Vì vậy, anh ấy đã có cho mình những người thợ may lành nghề, nhiều loại vải đẹp, thực sự thanh lịch và đắt tiền, nhưng chỉ có gì đó không ổn lắm. Chắc chắn rằng mọi người sẽ nghĩ rằng tôi không biết gì về thêu may khi nhìn thấy, nhưng sự thật đó là sản phẩm mà chúng tôi muốn đem đến cho khán giả."
Phản diện của Wonder Woman 1984 lấy “cảm hứng” từ TT Donald Trump ảnh 2
Đạo diễn Patty Jenkins cũng chia sẻ về hình ảnh của Pascal phản ánh trong lớp phủ Maxwell Lord, giống như bức tranh thu nhỏ của những năm 80, nhưng cũng rất biểu tượng cho thời đại của chúng ta bây giờ. Nếu không có gì thay đổi bất thường, Wonder Woman 1984 với sự tham gia của Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal và Natasha Rothwell sẽ chính thức On Air vào ngày 2 tháng 10 để hồi sinh rạp chiếu hậu COVID-19.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục