Phản diện của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder gây sốt toàn cầu

Chia sẻ
 
Phản diện chỉ xuất hiện theo kiểu "đen trắng" nhưng cũng quá đủ để mê hoặc công chúng.
Sau động thái như là thử thách sự kiên nhẫn của người hâm mộ khi bỏ quên phản diện được mong chờ của Christian Bale trong trailer đầu tiên, đoạn giới thiệu thứ 2 của Love and Thunder âm thầm lên sóng, và lần này, MCU đã chiều lòng tất cả.

Rũ bỏ lớp phủ hoài niệm, ấm áp, hành trình solo thứ 4 của Thần Sấm là sự tương phản mạnh mẽ của hai chất liệu tếu táo cũng như u tối. Chris Hemsworth trông rất hấp dẫn với Stormbreaker, Natalie Portman uy quyền với chiếc Mjolnir, nhưng đáng tiếc là sân khấu đã hoàn toàn thuộc về Gorr the Butcher, sát thần máu lạnh của bộ phim.

thor love and thunder

Mọi thứ khác về Thor: Love and Thunder đều được thể hiện bằng dải màu tươi sáng, còn với Gorr, mọi thứ sẽ chỉ diễn ra với hai tông màu đen và trắng. Điều này ngầm khẳng định rằng, phản diện nhiều khả năng sẽ được bê nguyên từ truyện tranh, từ cá tính đến cảm xúc, khắc họa chân thật một gã đồ tể săn lùng mọi vị thần để kết luận rằng họ bẩm sinh vốn đã tàn nhẫn hoặc ích kỷ.
Phản diện của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder gây sốt toàn cầu ảnh 3
Đó là khía cạnh về cốt truyện, còn với người hâm mộ, màn trở lại hoành tráng này của cựu sao Batman nhanh chóng trở thành xu hướng, đặc biệt hơn khi tạo hình của Gorr chẳng khác nào sự kết hợp của Palpatine và Voldemort.
Phản diện của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder gây sốt toàn cầu ảnh 4
Lập tức sau nhiều giờ phát hành, cả rổ meme cũng như gif của Gorr trích xuất từ đoạn trailer đã được truyền tay nhau trên mạng xã hội, nổi bật là pha biểu cảm không thể phân định trong hình dưới đây. Nhiều ý kiến còn vội vàng cho rằng, đây là bộ phim siêu anh hùng mà họ muốn đối địch của nhân vật chính chiến thắng, minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng của Bale vẫn là dữ dội đến thế nào dù không mấy mặn mà với hệ thống bom tấn kinh phí lớn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục