Phản diện của Black Widow đã kịp copy Captain America trong TV Spot mới

Chia sẻ
Trong Super Bowl LIV, Marvel Studios đã tung ra TV Spot nóng hổi cho màn solo của Black Widow sắp tới. 

Lấy bối cảnh trước các sự kiện trong Avengers: Infinity War, bộ phim sẽ đào sâu hơn về Natasha Romanoff, quá khứ, tiết lộ gia đình đầu tiên của cô, rất lâu trước khi đả nữ Shield vang danh trong MCU.

 

Ngoài những phân cảnh hành động bùng nổ như những trailer trước, đoạn TV Spot kéo dài 30 giây còn cho người xem những cái nhìn gần hơn về các nhân vật trong phim và một số ẩn ý quá khứ cũng như ý nghĩa gia đình của Black Widow.

 

Taskmaster và danh tính phía sau chiếc mặt nạ vẫn chưa hề được Marvel Studios tiết lộ , nhưng những gì mà phản diện chính của phim thể hiện suốt trong những đoạn trailer quảng bá và bây giờ là TV Spot đã khiến các fan phải bấn loạn.

 

Phản diện của Black Widow đã kịp copy Captain America trong TV Spot mới ảnh 1
Taskmaster đã sao chép Steve vào lúc nào

Với sức mạnh là khả năng sao chép những kĩ năng vật lý siêu việt của đối phương, phản anh hùng đầu tiên của Phase 4 đã phô diễn những chuyển động y hệt cách mà Góa Phụ Đen làm hay sự thích ứng lên tới 99% đối với cung và những mũi tên như Hawkeye. Mới đây trong TV Spot, gã đã mang lên chiếc khiên và có thể hiện một động tác đạp khiên đặc sản của “ Captain America”.

Phản diện của Black Widow đã kịp copy Captain America trong TV Spot mới ảnh 2
Màn xuất hiện mạnh mẽ với chiếc khiên

Chiêu thức lắt léo trên thực tế gần giống với những gì Steve Rogers thực hiện trong Captain America: The Winter Soldier. Và với những chi tiết mới này, màn đối đầu giữa Taskmaster và Red Harbour - một phiên bản giống với Captain America có thể được dự đoán.


Được đạo diễn bởi Cate Shortland, Black Widow với Scarlett Johansson thủ vai chính Natasha, Florence Pugh đóng vai Yelena, David Harbor trong vai Alexei hay The Red Guard và Rachel Weisz trong vai Melina. Phim khởi chiếu vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục