Phản diện của 101 chú chó đốm tung trailer, Disney đã có Joker của riêng mình

Chia sẻ
 
Phản diện biểu tượng của hoạt hình Disney sẽ được live-action với cái tên gây gốc, Emma Stone.
Mới vài ngày trở lại đây thôi, Disney đã hé lộ về câu chuyện live-action tiếp theo của một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng xuyên suốt thời kỳ hoàng kim của họ. Tuy nhiên, phần nào để phù hợp với bối cảnh văn hóa hiện tại, loạt phim One Hundred and One Dalmatians (101 chú chó đốm) sẽ khoác lên một lớp phủ hoàn toàn lạ lẫm.
Phản diện của 101 chú chó đốm tung trailer, Disney đã có Joker của riêng mình ảnh 1
Chúng ta sẽ khám phá nguồn gốc của quý bà Cruella de Vil và Emma Stone, chủ nhân của tượng vàng Oscar đã được chọn mặt gửi vàng, một quyết định gây bất ngờ cho cả người hâm mộ. Dễ hiểu thôi vì bông hoa nở muộn của Hollywood ít được biết đến với hình tượng phản diện và hơi tâm thần thế này.

Bộ phim được thiết lập để phát hành vào ngày 28 tháng 5 và trailer mới đây đã trình chiếu khởi nguồn của Cruella khi cô tiếp thu cuộc cách mạng punk rock ở London vào cá tính của mình và trở thành biểu tượng mà khán giả toàn cầu đều mê mệt. Tạo hình cho đến lối diễn xuất, mạng xã hội phát sốt với Emma Stone và biệt hiệu Joker của Disney đang bùng nổ trên twitter.
Phản diện của 101 chú chó đốm tung trailer, Disney đã có Joker của riêng mình ảnh 2
Phim dựa trên kịch bản của Dana Fox và Tony McNamara. Các thiết kế trang phục được giới thiệu trong trailer thuộc về Jenny Beavan, người từng hai lần đoạt giải Oscar với những Mad Max: Fury Road và A Room with a View.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục