Phần 3 The Mandalorian nhắm ngày sản xuất vào cuối năm nay

Chia sẻ
 
Series Star Wars ăn khách khiến khán giả buồn bã vì còn lâu nữa mới comeback.
Đầu năm nay, đã có tiết lộ rằng phần ngoại truyện The Book of Boba Fett sẽ là phần phim ăn theo Star Wars đầu tiên được sản xuất và công chiếu vào khung giờ thông thường.Tuy nhiên, điều khán giả mong đợi là The Mandalorian season 3 cùng ngày bấm máy ấn định vẫn chưa được đề cập.
Phần 3 The Mandalorian nhắm ngày sản xuất vào cuối năm nay ảnh 1
Collider đã tiết lộ rằng phần 3 sẽ không được sản xuất cho đến cuối năm nay hoặc muộn nhất là đầu 2022. Vì vậy, chắc chắn không thể mong đợi mùa phim mới on air đến trước thời điểm cuối năm sau. Có nhiều lý do cho sự chậm trễ này, một phần vì các sân khấu LA mà bộ phim thường sử dụng đã phải nhường cho sự trở lại của Ewan McGregor trong vai trò Obi-Wan Kenobi. Ngoài ra còn có một thực tế là Pedro Pascal gần đây đã tham gia chuyển thể live-action của thương hiệu Naughty Dog, The Last of Us thuộc HBO.
Phần 3 The Mandalorian nhắm ngày sản xuất vào cuối năm nay ảnh 2
Người hâm mộ Mandalorian sẽ phải chờ đợi rất lâu cho đến khi loạt phim được phát hành, nhưng điều đó không có nghĩa là thương hiệu Star Wars sẽ vắng bóng trên Disney +. Collider cũng gợi ý về những spin-off nhưng cho đến nay, sự bổ sung duy nhất được xác nhận ngoài Boba Fett của Temuera Morrison là Ming-Na Wen trong vai trò Fennec Shand.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục