Phạm Hương bị fan hack Facebook, chuyển qua Instagram

Chia sẻ
Trang Facebook cá nhân của Phạm Hương (Huong Pham) - người đẹp đã đăng quang Miss Universe 2015 - vừa bị hacker chiếm đoạt.

Phạm Hương bị fan hack Facebook, chuyển qua Instagram ảnh 1

Vụ việc xảy ra từ hôm qua (5/10) và đến hôm nay (6/10) đã chính thức được Phạm Hương xác nhận. Theo đó, thủ phạm lại chính là một fan hâm mộ của Phạm Hương. Người này cho biết không hề có ý xấu, chỉ muốn giúp Phạm Hương nhận ra vấn đề bảo mật lỏng lẻo đối với tài khoản Facebook của mình.

Phạm Hương bị fan hack Facebook, chuyển qua Instagram ảnh 2
Hacker thông báo chỉ muốn giúp Phạm Hương, không hề có ý xấu.

Trước khi trả lại mật khẩu tài khoản Facebook cho Phạm Hương, fan-hacker đã yêu cầu người đẹp quay một clip nói về việc muốn lấy lại tài khoản. Không rõ Phạm Hương có thực hiện theo yêu cầu này hay không nhưng đến khoảng 2 giờ chiều ngày 6/10, Phạm Hương đã đăng một thông báo chính thức rằng cô đã lấy lại được tài khoản Facebook. Trong bài đăng này, Phạm Hương chia sẻ từ giờ sẽ chuyển qua Instagram và hạn chế dùng Facebook, có lẽ vì cô không còn tin tưởng khả năng bảo mật của mạng xã hội phổ biến nhất thế giới nữa.

Phạm Hương bị fan hack Facebook, chuyển qua Instagram ảnh 3
Hacker ra yêu sách với Phạm Hương.
Phạm Hương bị fan hack Facebook, chuyển qua Instagram ảnh 4
Phạm Hương thông báo lấy lại được tài khoản Facebook.
Trước đó, mạng chia sẻ ảnh Instagram (cùng chung công ty với Facebook) cũng từng dính nhiều bê bối về vấn đề bảo mật. Vì vậy, hành động bỏ Facebook chuyển sang dùng Instagram của Phạm Hương chưa chắc đã giúp cô an toàn trong môi trường mạng.

>> Cách xử lý mã độc đang tràn lan trên Facebook

>> Instagram bị hack bởi một cậu bé 10 tuổi

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục