Phạm Hương bị 'dìm hàng' dữ dội trên Instagram

Chia sẻ
Gần đây, mạng xã hội Instagram trở thành mặt trận ngầm giữa các thí sinh Miss Universe. Vì được đánh giá cao nên Phạm Hương đang bị "tấn công" khá dữ dội.

Phạm Hương bị 'dìm hàng' dữ dội trên Instagram ảnh 1

Phạm Hương đang là một trong những thí sinh Miss Universe "hot" nhất trên các trang tin, diễn đàn và mạng xã hội... toàn cầu. Tuy nhiên, việc tạo nên sức hút quá lớn cũng kéo theo nhiều phản ứng trái chiều. Mọi chi tiết trong đời tư của Phạm Hương đều bị dân mạng soi xét rất kĩ, khen có và chê cũng rất nhiều.

Thậm chí, trong thời gian gần đây, quá khứ của Phạm Hương liên tục bị bới móc thô bạo. Đại diện Việt Nam sở hữu lượng fan rất lớn nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều anti-fan. Trên mạng xã hội ảnh Instagram, vô số những tài khoản giả mạo Phạm Hương được lập ra chỉ để đăng tải những bức ảnh cũ của đại diện Việt Nam, lựa chọn những biểu cảm và góc mặt "dìm hàng" nhất. Có những bức ảnh còn so sánh quá khứ với hiện tại và nhận định hoa hậu Việt Nam 2015 đã từng "dao kéo".

Phạm Hương bị 'dìm hàng' dữ dội trên Instagram ảnh 2
Ảnh dìm hàng Phạm Hương tràn ngập trên mạng xã hội.

Phạm Hương chưa lên tiếng về vấn đề này nhưng những người hâm mộ Phạm Hương hết sức bất bình vì hành động "chơi xấu" nói trên. Một số ý kiến lo lắng đây có thể trở thành điều bất lợi với nhan sắc Việt Nam, nhất là khi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ đang nổ ra và đêm bán kết đang đến gần.

Hành động mạo danh, bêu xấu người khác trên Instagram nói riêng và các trang mạng xã hội nói chung là rất xấu, trong một số trường hợp có thể còn vi phạm pháp luật. Nhiều khả năng những kẻ thực hiện hành động xấu này chính là fan của những thí sinh khác - đối thủ của Phạm Hương tại Miss Universe.

Trong chương trình tiếp theo, 80 thí sinh sẽ cùng trình diễn bikini và đồ dạ hội để chọn ra 15 gương mặt đi tiếp vào vòng trong. Hy vọng Phạm Hương sẽ tiếp tục đi sâu hơn nữa và hướng tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe.

Tổng hợp từ Internet

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục