PGI hợp tác với MUSE INC khai trương cửa hàng MUSE STORE

Chia sẻ
Hồ Chí Minh ngày 18/07/2020, TNHH Phúc Giang – PGI hợp tác cùng Muse Inc giới thiệu sự kiện ra mắt Showroom MUSE DJ STORE

Tháng 7/2020, với sự ủy quyền và hỗ trợ từ tập đoàn Harman Professional Solutions, công ty TNHH Phúc Giang – PGI đã hợp tác cùng Muse Inc cho ra mắt showroom chính thức với các sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, AKG, SoundCraft,… Công ty TNHH Phúc Giang – PGI được biết đến là nhà phân phối giải pháp và thiết bị âm thanh được ủy quyền chính hãng bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

PGI hợp tác với MUSE INC khai trương cửa hàng MUSE STORE ảnh 1
Mô hình Showroom lần này đánh dấu bước hợp tác cũng như tầm nhìn chiến lược của cả Muse Inc và PGI, trong việc mang đến các học viên cùng cộng đồng yêu âm nhạc môi trường trải nghiệm tốt nhất với các thiết bị âm thanh tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, showroom cùng hệ thống phòng học mới hiện đại của Muse Inc cũng được PGI tài trợ và đầu tư đáp ứng các yêu cầu khắt khe về diện tích, thiết kế, thiết bị theo tiêu chuẩn của Harman Professional Solutions - tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh, video, ánh sáng và hệ thống điều khiển.

PGI hợp tác với MUSE INC khai trương cửa hàng MUSE STORE ảnh 2Showroom không chỉ là nơi trưng bày, đây còn là nơi cập nhật nhanh nhất và đầy đủ những sản phẩm mới cùng công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất.

PGI hợp tác với MUSE INC khai trương cửa hàng MUSE STORE ảnh 3
Với mong muốn khởi tạo “môi trường ươm mầm và phát triển kỹ năng âm nhạc” cho những tài năng trẻ, Muse Inc và PGI hy vọng sẽ mang đến cơ hội được trải nghiệm điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng các thiết bị âm thanh hàng đầu. Nhân dịp khai trương, Muse Store cũng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng cho khách và học viên đến tham quan, mua sắm.

PGI hợp tác với MUSE INC khai trương cửa hàng MUSE STORE ảnh 4
 

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục