Pepsi ra mắt smartphone đầu tay giá 110USD

Chia sẻ
Có giá bán chỉ 110USD nhưng P1s - smartphone đầu tay của hãng nước ngọt Pepsi sở hữu thiết kế cao cấp và cấu hình phần cứng mạnh... vô địch trong tầm giá.

Pepsi ra mắt smartphone đầu tay giá 110USD ảnh 1

Pepsi P1s có thiết kế cao cấp với vật liệu chủ yếu là kim loại. Màn hình của máy có kích cỡ 5,5 inch Full HD, viền màn hình hơi dày nhưng cân đối. Cấu hình của máy gồm: vi xử lý MediaTek MT6592 8 lõi xung nhịp 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ 16GB (hỗ trợ thẻ microSD), pin 3.000mAh. Camera chính độ phân giải 13MP, camera phụ 5MP.

Pepsi ra mắt smartphone đầu tay giá 110USD ảnh 2

Pepsi ra mắt smartphone đầu tay giá 110USD ảnh 3

So với mức giá 110USD thì cấu hình trên là quá tốt và tạm thời "vô đối" trên thị trường. Nhưng chưa dừng lại ở đó, P1s còn được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau như nhiều smartphone cao cấp khác. Pepsi đã chứng tỏ hãng "rất hào phóng" với smartphone đầu tay của mình.

Pepsi ra mắt smartphone đầu tay giá 110USD ảnh 4

Máy chạy hệ điều hành Android 5.x và tương lại sẽ được nâng cấp lên các phiên bản mới hơn. Thời gian P1s chính thức bán ra dự kiến từ ngày 3/12, với 3 màu: xanh, vàng và bạc. Thị trường ban đầu Pepsi hướng đến là Trung Quốc, sau đó có thể kế hoạch mở rộng mới được tính đến.

Theo Phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục