Pentax K-S1 - một thiết kế DSLR rực rỡ

Chia sẻ

Pentax là một trong những thương hiệu hiếm hoi luôn tìm cách đổi mới thiết kế dòng sản phẩm DSLR, như việc bổ sung lựa chọn màu sắc sản phẩm, và giờ dòng K-S1 sẽ có thêm dải đèn flash rực rỡ ở báng cầm tay.

Pentax K-S1 - một thiết kế DSLR rực rỡ ảnh 1
Chiếc DSLR K-S1 mang ngoại hình gần như khác biệt so với kiểu dáng DSLR trước nay, với những đường nét cứng cỏi, hiện đại, thậm chí không bọc cao su phần giữa thân máy mà chỉ có một khu vực phía trước. Điểm đặc sắc của K-S1 là được trang bị dải LED ngay trên báng cầm tay và xung quanh nút chụp. Ngoài việc thu hút sự chú ý, dải LED này cũng có thể chiếu sáng để tiện thao tác các nút điều khiển trên máy khi chụp buổi tối. Khi kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt hoặc chụp hẹn giờ, dải LED này sẽ cho người chụp biết số lượng khuôn mặt nhận diện được hoặc số giây còn lại trước khi chụp một cách dễ dàng.

Pentax K-S1 - một thiết kế DSLR rực rỡ ảnh 2

Pentax K-S1 được định vị ở phân khúc DSLR trung cấp, với giá bán 800USD khi đi kèm ống kính KIT 18-55mm. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của máy khá ấn tượng so với giá bán, gồm cảm biến CMOS APS-C 20MP hỗ trở ISO lên tới 51.200, tích hợp sẵn bộ chống rung quang học và được loại bỏ kính lọc AA để tăng chất lượng ảnh như các máy ảnh cao cấp hơn. Ngoài ra, K-S1 còn có ống ngắm quang học độ phủ 100%, tốc độ chụp tối đa 1/6000s, tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh trong thân máy. 

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục