Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift

Chia sẻ
Pentax vừa ra mắt bản nâng cấp của chiếc DSLR cao cấp K1 với tên gọi Pentax K1 mark II, được nâng cấp về dải iso, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Dynamic Pixel Shift.
Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift ảnh 1
K1 là chiếc máy ảnh cảm biến Full-frame đầu tiên của Pentax và đã được giới chơi ảnh toàn cầu dành cho nhiều lời khen về chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm. Ngày 22/2 vừa qua, hãng đã công bố phiên bản nâng cấp cho sản phẩm này có tên gọi Pentax K1 Mark II đi kèm với một số nâng cấp nhỏ.

Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift ảnh 2
Giống như những sản phẩm từ Sony như A7rii và A7riii, Pentax K1 mark II vẫn sẽ sử dụng cảm biến 36mpx giống như phiên bản đầu tiên. Điểm khác biệt của bản nâng cấp đó là bo mạch điều khiển mới, giúp cho máy có khả năng chụp ở iso 819.000.

Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift ảnh 3
Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp giúp máy có khả năng lấy nét liên tục AF-C tốt hơn phiên bản cũ.

Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift ảnh 4
Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp hình Dynamic Pixel Shift. Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp chồng hình Pixel Shift giúp ảnh sạch sẽ, ít nhiễu hơn.

Pentax K1 Mark II ra mắt: dải iso rộng, lấy nét nhanh, Dynamc Pixel Shift ảnh 5
Những người dùng phiên bản K1 có thể gửi máy tới Pentax để thay bo mạch điều khiển mới mức giá 550 USD (12,5 triệu) giúp biến máy thành phiên bản mới. Còn những ai mua một chiếc K1 Mark II thì sẽ phải trả 2.000 USD (45,5 triệu đồng).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục