PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD

Chia sẻ
Đây là Webcam PC có độ phân giải lớn nhất thế giới hiện tại và khi không làm việc trên PC, bạn có thể sử dụng Webcam này để "đàm thoại" video qua Laptop hoặc Smart TV.
 

Sản phẩm PC bỏ túi T95 C1 mang đậm thiết kế “hoài cổ” khi kết hợp webcam thời xưa. Tuy nhiên, bên trong nó được tích hợp nhiều thành phần khác chứ không chỉ là một “đồ cổ” theo nghĩa đen.

Nhắc đến đây, có thể bạn sẽ mường tượng tới chiếc PC tí hon Cenovo King Kong Mini chạy hệ điều hành Windows xuất hiện năm 2016 cũng được trang bị một webcam. Tuy nhiên, số phận của nó lại hẩm hiu.

PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD ảnh 1
Đến năm 2020, xu hướng PC mini trở lại. Và nhà sản xuất thấy rằng, việc đưa hình hài và chức năng của webcam lên T95 C1 sẽ có hiệu ứng tốt chăng?

Theo nhà sản xuất, sản phẩm trang bị chip vi xử lý lõi 8 Rockchip RK3368 với RAM 2GB và bộ nhớ 16GB. Dung lượng bộ nhớ có thể được nâng cấp nhờ khe thẻ cắm microSD và 2 cổng USB 2.0.

PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD ảnh 2
Dù chạy hệ điều hành Android 9.0 và kết nối Internet qua cáp Ethernet 10/100 hoặc chuẩn Wifi 802.11ac, T95 C1 có chút nuối tiếc khi không có zag âm thanh, cổng mạng Gigabit Ethernet và cổng USB 3.0. Bù lại, nó “vớt vát” bằng cổng HDMI 2.0.

Về phần webcam, máy sở hữu cảm biến 8MP hỗ trợ quay HD 1080P, được coi là cảm biến “khủng nhất” từng xuất hiện trên một webcam dùng cho PC. Có khả năng cảm biến này ban đầu được dự định dùng với mục đích là camera selfie cho một dòng smartphone cấp thấp.

PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD ảnh 3
Nói chung, liệu người dùng có đón nhận một thiết kế “lạ mà quen” này không thì còn phải chờ vào doanh số của hãng. Hiện tại, nó đang được hưởng ưu đãi giảm 10%, chỉ còn 84,99 USD chưa phí thuế, trên kênh bán hàng trực tuyến Banggood.

theo Tech Radar

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục